Tin tức

3 loại máy phun vữa chất lượng của Trung Quốc

Sau đây là 3 loại máy phun vữa trát tường xuất xứ Trung Quốc nhưng chất lượng của đức được Rồng Việt phân phối.

Cách nhìn trước đây của người Việt Nam khi nhắc đến sản phẩm Trung Quốc đều là kém chất lượng. Cách nghĩ đó có thể chỉ đúng trước đây nhưng sự thật hiện nay, những máy móc thiết bị của đất nước này có chất lượng khá tốt, thậm chí là giá rẻ chất lượng tốt. Trong số đó là thiết bị xây dựng như máy phun vữa. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những sản phẩm tốt để quý vị chọn lựa.

Máy phun vữa P40C

P40c là máy phun vữa được thiết kế và sản xuất mô phỏng 100% công nghệ Putzmeister của Đức, dựa trên thực tế nhu cầu đắp bê tông lên tường tại công trường xây dựng. Thiết bị này được sử dụng rộng rãi trong đắp tường thạch cao, chống cháy, matit, giả núi, chống thấm, xịt,... Với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, tiếng ồn không nhiều, hiệu quả làm việc cao, giảm lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư, máy là giải pháp hiệu quả cho nhà thầu.

Bởi vì đây là sản phẩm mô phỏng của công ty Putzmelster cho nên phần kiểm soát và hoạt động hơi phức tạp, nhưng bù lại máy đáp ứng được các tiêu chí cấp thiết của người dùng, người sỡ hữu về giá thành, chức năng, không ô nhiễm môi trường và tiếng ồn.

máy phun vữa p40c

Máy bơm phun JH-N5

Bơm phun thế hệ JH-N5 được nghiên cứu cũng như cải tiến dựa vào công nghệ tiên tiến của đức. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng. Nó có một thiết kế hoàn hảo, hiệu suất cao và độ bền cao.

Máy được chế tạo dựa vào nhu cầu thực tế của việc đắp bê tông, vữa, ... Trong thi công, thiết bị được dùng phổ biến trong việc tạo nhám tường thạch cao, sơn, matit, chống cháy, chống thấm, sương giả ...

Máy phun vẩy bê tông PZ5

Thiết bị này có ưu điểm là dễ vận chuyển, hiệu quả làm việc cao, mạnh mẽ, chất lượng tốt, bền, giá cả hợp lý. Máy này thường được ứng dụng trong thủy điện: cho mái dốc, hầm vòm ...

máy phun vữa p40c

PZ5 là một thiết bị sử dụng động cơ nhiên liệu diesel di động được dùng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng, gia cố đường hầm, công trình ngầm,  bơm đường hầm, mái dốc, đê kè, tường nứt và những  công trình xây dựng sử dụng panel 3D. Thiết có thể phun bê tông khô, rất ẩm ướt, đã được ứng dụng ở không ít đơn vị trong nước.

Và đó là 3 trong nhiều loại máy phun vữa được nhập khẩu từ Trung Quốc mà Việt Nam sử dụng nhiều. Đây là các sản phẩm có giá thấp nhưng chất lượng khá tốt. Chúng đều đảm bảo được những yêu cầu cơ bản trong thi công, cho bề mặt tường đạt tính thẩm mỹ như bản thiết kế.

Và nếu quý vị đang có nhu cầu tiết kiệm cho khoản đầu tư dài hạn thì hãy trang bị loại máy này cho đơn vị mình. Rồng Việt sẽ cung cấp máy phun vữa p40c và các loại thiết bị xây dựng khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy trộn bê tông, máy băm nền, giàn giáo, kích tăng , …

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS