Tin tức

Bán cột chống thép giá tốt tại TPHCM

Bán cột chống thép giá rẻ ở khu vực phía Nam, liên hệ với Rồng Việt để nhận ngay lợi ích.

Nhìn vào tổng thể một công trình đang xây dựng thì có lẽ chúng ta không nhìn thấy cây chống thép mà chỉ quan sát được có hệ thống giàn giáo, thiết bị xây dựng, cần trục cẩu. Nhưng không phải vì khó nhận biết mà các phụ kiện chống đó không quan trọng. Nó chính xác là để chống đỡ các cốp pha, gia cố thêm độ vững chắc cho giàn giáo, … hiện nay, phụ kiện này được phân phối tại Rồng Việt.

Sản phẩm cây chống thép của Rồng Việt

Đây là loại phụ kiện có nhiều tên gọi khác nhau. Cây chống tăng, cây chống sắt, cột chống, chống cốp pha,… đều là tên gọi của sản phẩm này. Và dù có tên gọi như thế nào thì nó cũng có cấu tạo từ 2 ống thép liên kết với nhau.  Các cây chống này có ống thép ngoài là phi 60 còn phần ruột cũng là thép có phi 49. Giữa 2 ống thép có lắp một bộ điều khiển, và theo như thị trường hiện nay thì có 2 loại bộ điều kiển đó là bộ f và bộ k. Trong 2 loại này thì bộ k là bộ được dùng phổ biến hơn cả bởi vì nó có đặc điểm là thao tác dễ dàng hơn.

Bán cột chống thép giá tốt tại TPHCM

Các sản phẩm được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, trong đó có 3m – 4.0m – 4.2m – 4.5m – 5.0m. Có nhiều kích cỡ như vậy để phù hợp với nhiều kiểu công trình, nhiều quy mô xây dựng và sử dụng được ở nhiều cấu trúc của công trìh hơn. Trong số đó, loại 4.0m – 4.2m là loại được sử dụng tương đối nhiều hơn bởi vì loại cây chống thép xây dựng này có chiều cao phù hợp với tình trạng thể chất của con người việt nam. Vì thế, các người thợ có thể dễ dàng lắp đặt và dễ thao tác vận chuyển hơn với các độ cao của sàn nhà, trần nhà công trình việt.

Về độ dày, cây chống tăng của Rồng Việt có độ dày 2 ly trở lên đảm bảo độ bền và độ chắc, giúp sản phẩm sử dụng được nhiều lần mà không tổn hại đến công trình.

Lợi ích khi đến với Rồng Việt

Nếu như quý vị đang tìm một đơn vị bán hàng hỗ trợ giao hàng, bán cột chống thép với giá thành tốt, bảo hành bài bản, tư vấn nhiệt tình thì đó là Rồng Việt. Ngoài những ưu điểm cần phải có của một đơn vị bán hàng như trên ra, chúng tôi còn có ưu điểm nổi bật là có đội ngũ kỹ sư giàu khinh nghiệm, nhân viên bán hàng nhiệt tình, nhân viên tư vấn nhẫn nãi nhất nhì Sài Gòn.

Bán cột chống thép giá tốt tại TPHCM

Chọn mua sản phẩm của chúng tôi tức là quý vị không chỉ đầu tư cho thiết bị phụ kiện chất lượng cho công trình, dự án của mình mà còn là cho tương lai công trình, tương lại của đơn vị bạn.

Vậy, hãy đến với Rồng Việt ngay hôm nay để không bỏ qua bất cứ chương trình ưu đãi nào nhé.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS