Tin tức

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Rồng Việt chuyên cung cấp giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 từ khá lâu đã trở thành đồ dùng luôn luôn phải có trong bất kỳ công trình cây dựng nào. Từng chủ đầu tư của dự án sẽ có cách sẵn sàng giàn giáo khác như thuê, mua mới, dùng giàn giáo cũ,… nhưng nhìn toàn diện để đảm bảo an toàn thi công và sự tiện nghi khi cần ngay giàn giáo, chúng ta nên sắm các loại hay sử dụng nhất. Chính vì thế Rồng Việt đã và đang bán giàn giáo xây dựng 1m5.

Giới thiệu giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 do công ty Rồng Việt chế tác có độ bền cao, phí tổn tốt, Chúng tôi phục vụ tận nơi trên toàn nước, sản phẩm được bảo hành bền vững.

Giàn giáo xây dựng 1m5 còn được gọi là giàn giáo sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng dân dụng, các công trình xây dựng sử dụng bao che ngoài trời. Với tính năng Giao hàng linh hoạt, tuỳ chọn lựa của Anh chị mà doanh nghiệp Doanh nghiệp chúng tôi sẽ Giao hàng cho kịp tiến độ thi công, tránh tình trạng lãng phí mặt bằng khi chưa sử dụng tới. Đến với chúng tôi chính là sự chọn lọc đúng của bạn.

Giàn giáo xây dựng 1m5 đều được đánh giá khắt khe trong giai đoạn sản suất, cam kết an ninh và chất lượng trong thi công. Với thành phầm giàn giáo Rồng Việt đạt tiêu chuẩn công nghệ của bộ xây dựng, giá bán cạnh tranh, đảm bảo về chất lượng, phù hợp với mọi công trình, mầu sắc đa dạng và độ bền màu sơn cao. Bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng những phụ kiện giàn giáo xây dựng và những loại máy xây dựng khác.

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Thông tin chi tiết giàn giáo xây dựng 1m5

Thông số cơ bản: khung 1500, có nòng

(h1730 x w1250 x ø42 x 2.1)

Khối lượng: 10 kg

Tình trạng : mới

Vận chuyển: không lấy phí nội thành của thành phố tp.hcm

Bảo hành : 12 tháng

Giá bán : liên hệ

Lợi ích khi mua giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Công ty sẽ bao phí vận chuyển giàn giáo xây dựng cho bạn mua từ 3 đơn vị sản phẩm trở lên trong nửa đường kính 30km tính từ q12, tphcm.

Khách hàng được nhận sản phẩm tại bất kể chi nhánh thuộc khối hệ thống của công ty Rồng Việt (rovico)

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS