Tin tức

Bán máy duỗi sắt giá sỉ 2018

Bán máy duỗi sắt giá rẻ, sản phẩm mới năm 2018. Cùng xem qua về sản phẩm này nhé. Liên hệ 0973.620.668 ( Ms Thu )

Máy duỗi sắt dùng để làm gì trong công trình xây dựng? Thường thì sắt hoặc thép dùng cho cấu trúc công trình đa phần khi được mua về đều ở dạng cuộn, hoặc một vài lý do mà thanh thép, thanh sắt không được thẳng. Khi này chúng ta cần duỗi chúng ra trước khi uốn ép để tiện và đảm bảo cho thi công. Đó là công việc của máy làm thẳng sắt.

Thông số kỹ thuật

Motor 1,5hp - 4p: 0,75kw

Đường kính sắt duỗi:  ø8 – ø10 mm

Điện thế vào: 220 v

Bán máy duỗi sắt giá sỉ 2018

Ưu điểm máy duỗi sắt đem lại

Chi phí thấp – hiệu quả cao, thích hợp với mọi công trình, dự án.

Độ bền cao, giảm thiểu nhiều nhất chi phí đầu tư dài hạn cho doanh nghiệp.

Thiết kế khoa học tiện dụng, dễ dùng.

Gọn dễ di chuyển, kết cấu khung máy vững chắc.

Đầu cốt thép.

Lô thép độ bền cao, nắn thẳng tuyệt đối.

Duỗi sắt thẳng, liên tục và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Rồng Việt bán bán máy duỗi sắt giá rẻ

Sản phẩm may duoi sat của chúng tôi có chất lượng được đảm bảo bằng cả một chính sách bảo hành, bảo trì dài hạn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, số năm hoạt động trong nghề đã lâu của chúng tôi cũng là một yếu tố để đánh giá Rồng Việt và sản phẩm chúng tôi cung cấp. Thử hỏi nếu không nhờ vào sự tin dùng của khách hàng, chúng tôi có tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay.

Sản phẩm chuyên duỗi sắt phi 6, phi 8 và có tốc độ 1400 vòng/p. Máy được lắp đến 8 lô to quay tốc độ cao, lô đặc bền bỉ phi lớn. Các động cơ mới 100%.

Ngoài sản phẩm làm thẳng sắt thép này ra, chúng tôi còn cung cấp máy bẻ đai, máy xoa nền bê tông, máy băm nền, thiết bị đầm dùi, máy trộn bê tông,…

Bán máy duỗi sắt giá sỉ 2018

Lợi ích khi đến với Rồng Việt

Thứ nhất là về sự phục vụ: chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các thiết bị và công trình để tư vấn cho quý khách hàng. Đội kỹ sư của Rồng Việt cũng lành nghề bảo đảm thiết bị được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn, chất lượng và quá trình vận chuyển hàng không sai sót.

Về giá cả: vì các sản phẩm được nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại xưởng, giá thành chắc chắn không thể “rẻ nhất Sài Gòn” nhưng chắc chắn đó là những sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo” nhưng giá thành lại vừa phải. Mua hàng của chúng tôi là quý vị đang tiết kiệm cho chi phí đầu tư dài hạn của doanh nghiệp.

Về vận chuyển: chúng tôi hỗ trợ chuyển hàng đến địa điểm mà quý khách yêu cầu đúng thời gian. Quá trình thi công sẽ không bị làm gián đoạn bởi chúng tôi.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS