Tin tức

Bán phễu đổ bê tông Rồng Việt 2018

Liên hệ 0923.079.779 (P.KD) để được cung cấp phễu đổ bê tông chất lượng cao giá tốt tại Rồng Việt

Phễu đổ bê tông được coi là thiết bị xây dựng rất phổ biến trong các công trình xây dựng, thực tế cũng đúng như vật. Ngoài những loại hộc cổ điển thường thấy rộng rãi tại các dự án nước ta, trên thế giới còn nhiều dòng tiên tiến có tích hợp thêm bộ điều khiển, máy móc tự động tính toán lượng bê tông dùng, thể hiện mức bê tông còn trong thùng. Tại Việt Nam, Rồng Việt xin cung cấp những thiết bị xây dựng phổ biến thông dụng.

Phễu đổ bê tông đủ dung tích

Được đánh giá là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quá trình cấp liệu cho các kết cấu cần đến bê tông, tùy theo quy mô của công trình mà có các loại hộc phù hợp. Các phễu xây dựng bê tông trong việc xây dựng dùng để vận chuyển hỗn hợp vữa (xi măng - cát - đá nghiền) đã được trộn trước đó để đưa lên và cấp vào những vị trí cần thiết và có thể.

Hộc bê tông được xây dựng bằng nhiều loại:

- Thùng với bể vuông

- Hộc với bể tròn

- Thùng đổ bê tông có một cái lồng để đứng điều khiển

Bán phễu đổ bê tông Rồng Việt 2018

- Phễu đổ bê tông bằng dây xích đứng dưới đất kéo xích để mở van

- Thùng 0.6m3

- Hộc 0.9 m3.

Bình đựng bê tông có hình dạng và kích cỡ khác nhau, chuyên dùng cho ngành xây dựng, cũng là phễu bê tông giá rẻ mà Rồng Việt có thể cung cấp trên toàn quốc.

Nhu cầu dùng thùng đổ bê tông tròn trong công trình xây dựng

Bê tông hộc đổ bê tông tròn dùng cho sàn, cột, tường nhà cao tầng khó đổ. Ở vị trí không nâng tới của máy bơm bê tông hoặc tháp cần cẩu không thể tiếp cận được. Khi sử dụng sức mạnh leo núi mọi người sẽ rất nguy hiểm vì vị trí như cột, tường rất nguy hiểm. Sử dụng điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng.

Thiết kế và tính năng của hộc bê tông tròn

Bê tông là vật liệu đá nhân tạo, được chế tạo bằng cách trộn cát, đá, xi măng, phụ gia ... Để tạo thành một hỗn hợp mới và sau đó sử dụng phễu cho khuôn như cột, sàn, tường. Lắp đặt trên ống đổ sao cho gốc giữa hai thành của hộc từ 60 đến 80 độ cho bê tông đổ xuống dễ dàng.

Bán phễu đổ bê tông Rồng Việt 2018

Thùng hạt bê tông tròn có cấu trúc nhỏ gọn, vật liệu chắc chắn sẽ làm cho bê tông khó bị rơi ra ngoài. Các vật liệu của hộc được làm bằng thép tấm cường độ cao, do đó, nó có thể chịu được tải nặng. Hệ thống cửa thuận tiện để mở, sàn được thao tác rộng rãi để giúp người lao động đứng một cách an toàn để mở tay cầm để mở xả nhanh chóng.

Chú ý khi đổ bê tông đến độ cao hơn 1,5m, khi đổ vào máng hoặc ống voi. Nếu chiều cao rơi trên lõm, hãy sử dụng ống có thiết bị đặc biệt. Ở cuối máng, phễu phải thẳng đứng sao cho hỗn hợp bê tông rơi xuống vị trí đổ và thường xuyên làm sạch xi măng trong máng để làm cho máy hoạt động tốt.

Có nhiều loại hộc bê tông trên thị trường để mua sản phẩm chất lượng, máy móc cho công trình xây dựng. Chúng tôi có những sản phẩm tiêu biểu như máy trộn bê tông tự hành, tời điện nhập khẩu ... Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS