Tin tức

Rồng Việt bán tời kéo mặt đất 1 tấn giá rẻ kéo được 22 m/phút

Rồng Việt cung ứng máy trộn bê tông, tời kéo mặt đất 1 tấn và các dụng cụ xây dựng khác.

Tời kéo mặt đất là máy móc xây dựng sử dụng trong công trình hoặc những mục đích kéo vật thể. Kiểu chúng tôi trình làng tiếp sau đây có khả năng kéo được vật có khối lượng lên đến 1 tấn được 22m chỉ trong 1 phút. Dòng đồ dùng này dùng năng lượng điện nặng hoặc cũng có khả năng sử dụng năng lượng khác. Máy có khả năng dùng điện áp 220v hoặc 380v đều được.

Thông tin chi tiết tời kéo mặt đất

Bảo hành         6 tháng

Tình trạng hàng           Mới 100%

Xuất xứ           Trung quốc

Co-cq  Có

Trong lượng (kg)        200

Kích thước (mm)        800 x 750 x 400

Phanh an toàn Tj2 – 150

Động cơ (kw)  Y132 s – 4; 5.5

Tang cuốn cáp(mm)   218

Bán tời kéo mặt đất 1 tấn kéo được 22 m/phút

Dòng cáp (mm)          6 x 19 – 9.3

Số cáp cuốn max (m) 160

Số cáp có sẵn (m)      100

Tốc độ kéo ( m/phút)  22

Sức kéo (tấn)  1

Model  Jk1

Tời kéo mặt đất 1 tấn dùng trong trường hợp nào

Tời kéo mặt đất 1 tấn 22 m/phút được sử dụng để nâng hạ, dịch rời, chuyển hàng, vật liệu dễ dàng. Được sử dụng hầu hết cho việc nâng hạ hàng hóa ở trong nhà hay ngoài trời, ở những bãi phế liệu cũng như ở các công trình xây dựng.

Nhà phân phối tời kéo mặt đất 1 tấn

Tời kéo mặt đất 1 tấn – JK1 – 22 m/phút là sản phầm được công ty công ty TNHH xây dựng Rồng Việt cung cấp. Công ty chúng tôi chuyên cung ứng những các thành phầm về lĩnh vực máy xây dựng trên toàn quốc và hoạt động mạnh nhất hướng phía nam Việt Nam. Hãy kết nối với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Rồng Việt cam kết cung ứng hàng xịn, giá thành cạnh tranh, giao hàng giỏi và bảo hành hậu mãi cẩn thận.

Bán tời kéo mặt đất 1 tấn kéo được 22 m/phút

Phương thức di chuyển

Sau khoản thời gian mua sắm chọn lựa, người dùng được nhận thành phầm tại bất kể chi nhánh thuộc khối hệ thống của công ty Rồng Việt (rovico). Khách hàng mua từ 3 nhà bán sản phẩm trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM, công ty sẽ bao phí di chuyển.

Bên cạnh máy tời kéo mặt đất 1 tấn, doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp máy trộn bê tông, phễu đổ bê tông, máy đầm dùi cho các dự án công trình xây dựng. Để lại liên hệ với công ty chúng tôi để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào bạn nhé.

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS