Tin tức

Bao nhiêu bê tông có thể được trộn trong một máy trộn 6 khối?

Các nhà sản xuất đánh giá kích thước của máy trộn bê tông nghiêng nghiêng theo thể tích của thùng trộn. Một máy trộn xi măng 6 khối chứa 6 feet khối vật liệu nếu được đặt thẳng đứng và đổ đầy vào vành. Công suất làm việc tối đa của máy trộn giảm rất nhiều. Máy trộn sáu khối chỉ có thể trộn 3,5 feet khối vật liệu hoặc ít hơn. Trộn ít hơn tải tối đa sẽ tạo ra ít sức căng hơn cho động cơ của máy trộn.

Làm thế nào nó hoạt động

Máy trộn thùng nghiêng nằm ở một góc trong khi trộn bê tông, làm giảm lượng vật liệu mà thùng giữ mà không bị đổ. Một động cơ quay thùng từ từ thông qua một ổ bánh răng phù hợp với răng bánh răng đúc vào đế của thùng trộn. Động cơ liên tục quay thùng trong khi người vận hành tải các thành phần và xả bê tông. Một đòn bẩy cho phép lật ngược thùng để đổ bê tông ướt hoặc vữa vào xe cút kít để vận chuyển đến dự án thực tế. Giới hạn làm việc của máy trộn phụ thuộc vào công suất của động cơ cũng như công suất thùng tại vị trí trộn.

Giới hạn trọng lượng

Tính toán công suất của máy trộn theo trọng lượng tải tối đa cho ý tưởng rõ ràng hơn về việc máy có thể sản xuất một cách an toàn trên mỗi tải. Trọng lượng tải tối đa có thể thay đổi theo kiểu máy và thương hiệu máy trộn 6 khối. Ví dụ, nếu một cỗ máy 6 khối chứa tối đa 420 pound, bao gồm trọng lượng nước được thêm vào hỗn hợp khô. Tải 420 pound hỗn hợp khô làm quá tải máy trộn mặc dù máy có thể giữ lượng đó mà không bị đổ. Người vận hành tính toán lượng hỗn hợp bằng số lượng túi hoặc số lượng xẻng, nếu sử dụng xi măng, cát và sỏi rời rạc.

 Bao nhiêu bê tông có thể được trộn trong một máy trộn 6 khối?

Số lượng tải

Máy trộn bê tông làm việc trong giới hạn thiết kế có thể hoạt động liên tục. Mỗi mẻ bê tông có thể hoạt động trong khoảng 20 phút. Máy trộn tạo ra hỗn hợp ướt có thể sử dụng chỉ trong vài phút sau khi tải các thành phần. Trong các dự án nhà, xem xét thời gian cần thiết để đặt bê tông trước khi trộn đầy tải. Nhiều tải trọng xe cút kít trộn lẫn tại một thời điểm có thể gây ra vấn đề nếu chủ sở hữu làm việc một mình. Để đổ một phần 24 mét vuông của vỉa hè dày 6 inch cần 20 túi trộn sẵn 80 pound, khoảng năm tải trọng trộn an toàn. Làm thế nào nhanh chóng công nhân có thể đặt và hoàn thành hỗn hợp ướt đặt giới hạn thực cho tổng sản lượng.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS