Tin tức

Các dòng tời kéo mặt đất xây dựng được sử dụng nhiều

Rồng Việt bán tời kéo mặt đất giá tại xưởng, liên lạc 0973.620.668

Tời kéo mặt đất là 1 dụng cụ chẳng thể thiếu trong công việc xây dựng, được sử dụng để nâng hoặc kéo tải trọng nặng trong lĩnh vực xây dựng, có thể được dùng để thêm những tải trọng trung gian đến chuyển vận theo chiều dọc như là cần trục. Và thành ra, tìm tời kéo mặt đất ko tốn kém, hàng hiệu nơi nào là tốt nhất? Bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc này.

Giới thiệu về tời kéo mặt đất chất lượng

Những máy tời kéo mặt đất, còn được gọi là cần trục kéo, được sử dụng để nâng và chuyển vận hàng hoá thuận tiện. Các đường giao cắt trên mặt đất chủ yếu được dùng để nâng hàng hóa trong và ngoài, nơi phá toá và xây dựng công trình.

Tời kéo mặt đất với các ưu thế rất linh động, độ bền và giá cả rẻ. Người tiêu dùng có thể thuận lợi kiểm soát, vận chuyển, nhanh chóng nâng, kéo hàng để giảm lực lượng lao động, giảm tai nạn và tin cậy cho công nhân.

Các dòng tời kéo mặt đất xây dựng được sử dụng nhiều

Các đường dây của tời đất bình thường thường được tiêu dùng

Hiện tại, có rất nhiều cái lưới kéo lưới trên thị trường, nhưng hai dòng nhiều nhất là JM và JK.

- Máy tời kéo mặt đất JM: chuyên sử dụng để nâng và nâng vận chuyển nặng, đặc thù sử dụng để bốc túa những khối bê tông cỡ vừa, kết cấu thép và những thiết bị cơ khí lớn. Những ngành chính như: lắp đặt, khai thác mỏ, nhà máy, nhà máy.

- Máy tời kéo mặt đất JK: sản xuất và ngoài mặt tích hợp với hệ thống cơ điện và hệ thống truyền vận chuyển 4 trục. Tời kéo mặt đất JK chuyên tải vật liệu, thành phần và trang bị xây dựng. Nó có thể được sử dụng trong các công trình xây dựng to, tuyến đường hầm khai thác, công viên cảng, kho bãi ....

Mua tời kéo mặt đất giá rẻ ở đâu?

không thuận lợi để chọn lọc tời kéo mặt đất xây dựng phải chăng cho chất lượng và sự đầu tư thuận lợi nhất. Để chọn những thiết bị chất lượng, kinh tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng, quý khách chọn liên hệ sắm hàng là rất quan yếu.

Xin vui lòng đến tổ chức Rồng Việt để được cung ứng máy nâng chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý.

Không những thế chúng tôi còn cung ứng thêm các đồ vật khác như máy trộn bê tông, máy đầm dùi, phễu đổ bê tông,... tất cả đều đảm bảo chất lượng thấp

Các dòng tời kéo mặt đất xây dựng được sử dụng nhiều

Vì sao bạn nên chọn sản phẩm của Rồng Việt?

- Rồng Việt sản xuất những sản phẩm nhập cảng hoàn chỉnh, không những thế còn mang những trang bị cúng tôi tự cung cấp rất chắc chắn độ bền và an toàn dùng. Chúng tôi đảm bảo bán hàng hoá gốc cho bạn, trả lại trong vòng một tuần giả dụ máy bị hư hỏng do lỗi của nhà cung cấp.

- Coi sóc, bảo đảm rẻ hơn. Bảo hành không tính tiền tại xưởng.

- Nhân viên có thương hiệu sẽ trả lời cho người dùng lựa chọn sản phẩm thấp nhất thích hợp với mục đích và quỹ đầu tư mà quý khách ăn tiêu.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS