Tin tức

Cấu tạo và công dụng máy xoa nền mikasa

Cùng nhận định về kết cấu và công dụng máy xoa nền mikasa.

Việc sử dụng phổ thông máy móc, đồ vật trong ngành nghề xây dựng giúp hoàn thành dự án vun đắp tốc độ hơn và hiệu quả hơn, tăng chất lượng công trình vun đắp và tiết kiệm nguồn nhân công. Và có phần nhiều chiếc máy xây dựng được sử dụng trong các công tác như máy trộn bê tông, máy rung, máy khoan, máy xoa nền, bơm vữa ... Trong bài này, hôm nay chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về cấu trúc và công dụng máy xoa nền mikasa.

Giới thiệu máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền mikasa có động cơ xăng 4,2kw robin ex170 nhật bản dễ tiêu dùng, tuổi thọ cao, ít hư hỏng, cho cấu tạo bê tông bền hơn đồng thời kiểm soát an ninh khách hàng khỏi thương tích. Máy có khả năng được kiểm soát và điều chỉnh dọc theo tay cầm để giúp giới hạn máy lại chóng vánh. Đặc biệt là kiểm soát và điều chỉnh tay cầm lên và xuống theo ý định.

Máy xoa nền mikasa sử dụng động cơ honda gx 160 để bảo đảm năng suất cao và ổn định có tốc độ 138 RPM và tuyến phố kính 927 mm. Động cơ honda gx160 nhập khẩu từ trung quốc và thái lan chắc chắn tuổi thọ trong khoảng thời gian dài và giá cả cạnh tranh.

Cấu trúc của máy xoa nền mikasa

Máy xoa tay được tạo thành từ các phần tử chính: động cơ, trục, lưỡi và máy thoa.

Động cơ được tiêu dùng trong máy xoa nền xi măng có khả năng là động cơ xăng (honda, robin) hoặc động cơ điện.

Mâm xoa: khiến cho bằng kim loại rắn, bao quanh quéo bằng lưỡi trâm, điều này giúp bảo đảm tin cậy cho người dùng trong thời kỳ hoạt động máy.

Lưỡi xoa được tiếp xúc liên đới có sàn bê tông để khiến cho phẳng và mịn nền sàn.

Càng trâm (tay cầm): giúp người sử dụng tiện dụng kiểm soát máy xoa nền có các vận động linh hoạt.

 

Lợi ích máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông là trang bị chức năng chính khiến cho phẳng mặt sàn, nền sàn bê tông. Có tức là nó tạo điều kiện cho nền bê tông của công trình được bóng đẹp hơn, nâng cao mức thẩm mỹ và độ cứng cáp của dự án. trong khi dùng máy xoa nền trong thi công cần lưu ý thực hiện đúng quy trình công nghệ để chắc chắn có tác dụng rẻ nhất.

Hiểu được việc sử dụng và cấu trúc của máy xoa nền giúp người sử dụng đáp ứng đề nghị khoa học, tiêu chuẩn và công dụng tối đa trong xây dựng. Mọi câu hỏi xin vui lòng địa chỉ có đường dây hot để được giải đáp phải chăng nhất. Chúng tôi là đơn vị cung ứng máy xoa nền bán chạy nhất trên thị trường bây giờ.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS