Tin tức

Chọn lọc máy xoa nền mikasa đúng phương pháp

Liên lạc 0973.620.668 để mua máy xoa nền mikasa

Máy xoa nền bê tông mikasa là loại máy móc xây dựng nhiều năm kinh nghiệm được ứng dụng trong giai đoạn xoa nền bê tông. Chúng trợ giúp giảm số nhân lực xoa nền thủ công và làm cho giai đoạn này diễn ra mạnh mẽ hơn trước đây số đông. Trên thị trường có không ít loại máy này nhưng để chọn được chiếc máy cho phù hợp với đặc điểm dự án công trình việt nam là điều không dễ.

Máy xoa nền bê tông mikasa là gì

Sàn bê tông là khía cạnh hơi khó thi công vì cần nhu cầu độ phẳng, độ bóng cao. Ngày xưa, chỉ những người thợ giỏi lành nghề mới có thể làm được những nền đạt tuyệt vời. Bây giờ, điều đó đã không hề quá trầm trọng vì đã có sản phẩm máy xoa nền bê tông mikasa.

Chọn lọc máy xoa nền mikasa đúng cách

Đây là máy móc được ngoại nhập từ Nhật Bản có chất lượng tốt nhất có thể giúp cho thời gian xoa nền nhanh và hoạt bát hơn. Các dòng máy xoa nền bê tông chính hãng giúp làm phẳng bề mặt bê tông ướt, sàn, nền rất kết quả, mâm xoa siêu phẳng, dịch rời vô cùng linh động, được mua sắm nguyên nhân mạnh mẽ cho vận tốc xoa nhanh.

Đặc điểm máy xoa nền bê tông mikasa

Dòng máy xoa nền tới từ Nhật Bản này có tương đối nhiều ưu điểm nổi trội. Nó có động cơ chạy cực kỳ êm, cấu tạo không khó không khó áp dụng và bảo trì. Nhà thầu tiêu dùng máy này vừa đẩy nhanh tiến trình công việc vừa tiết kiệm ngân sách năng lượng và chi phí thuê nhân công.

Máy móc tới từ Nhật Bản này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, lưỡi xoa của máy có độ bền cao giúp máy có tuổi thọ cao hơn, xoa nền mịn, phẳng và đạt chất lượng hơn.

Chọn kiểu máy xoa nền bê tông hợp lý

Chọn lọc máy xoa nền mikasa đúng cách

Người dùng nên phụ thuộc tính chất công trình để chọn máy cho phù hợp. Vì trên thị trường hiện thời có rất nhiều dòng máy xoa nền bê tông cho nên cần xem thêm kỹ những dòng để chọn lựa máy sao để cho hợp lý. Dưới đây là 2 cách:

Theo động cơ: máy chạy động cơ Robin, Hondagx160

Theo thương hiệu: máy xoa sàn bê tông Conmec, Mikasa

Tại Rồng Việt đang có cung cấp những kiểu máy xoa nền bê tông, trong đó có cả máy xoa nền mikasa nhật bản. hy vọng, chúng tôi sẽ là đơn vị có may mắn được cung ứng quý khách.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS