Tin tức

Chọn máy trộn bê tông đúng đem lại hiệu quả công việc

Với thời đại công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày nay, khi ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, việc giới thiệu thiết bị và máy móc trong quá trình xây dựng để thúc đẩy tiến độ xây dựng là vô cùng cần thiết. Để sản xuất khối bê tông lớn cho các công trình xây dựng, cần có sự hỗ trợ của máy trộn bê tông. Trên thực tế, có nhiều loại máy trộn được sử dụng trong các công trường xây dựng, nhưng mỗi loại phù hợp để sử dụng một loại máy trộn bê tông khác nhau. Ở đây chúng tôi giới thiệu cho bạn cách chọn máy trộn phù hợp nhất với dự án để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Hầu hết các máy trộn bê tông đều có ưu điểm chung là khối lượng lớn, thời gian trộn ngắn, chất lượng cao cho việc xây dựng và tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư.

 Chọn máy trộn bê tông đúng đem lại hiệu quả công việc

Máy trộn bê tông tự do là một cấu trúc rất đơn giản, tiêu thụ ít năng lượng khi sử dụng. Loại máy trộn bê tông đứng tự do này có một miếng trộn được gắn trực tiếp vào thùng trộn, khi trống trộn quay, lưỡi dao sẽ quay để nâng một phần cốt liệu và thả chúng rơi tự do liên tục để cốt liệu được trộn với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Tuy nhiên, loại máy trộn bê tông này mất nhiều thời gian để trộn và chất lượng bê tông không thực sự tốt, vì vậy loại máy này thường được sử dụng cho các công trình nhỏ và không đòi hỏi chất lượng cao.

Máy trộn bê tông cưỡng bức trộn rất nhanh, chất lượng bê tông rất tốt, máy có trống trộn cố định gắn vào trục trộn khi trục trộn quay nên lưỡi trộn trộn phù hợp cùng nhau tạo thành hỗn hợp bê tông. Loại máy này có cấu trúc phức tạp, tiêu tốn nhiều nhiên liệu khi sử dụng, vì vậy nó thường được sử dụng để trộn bê tông khô, cao cấp và các dự án xây dựng với yêu cầu chất lượng cao.

Máy trộn bê tông tự hành này là loại phổ biến nhất hiện nay, nó có chức năng trộn như các loại máy khác nhưng có chức năng trộn và di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau thuận tiện như xe hơi. Loại này thường được sử dụng ở các công trường xây dựng cách xa bãi vật liệu, công trường xây dựng có dây, vùng sâu, địa hình phức tạp khó tiếp cận.

Trên đây là những đánh giá thực tế của khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm máy trộn bê tông này. Bạn nên dựa vào đó để chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu công việc của bạn đang cần một máy trộn bê tông để phục vụ cho công trình của bạn, bạn đang tự hỏi liệu có nên chọn máy phù hợp không vì có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn Công ty Rồng Việt, đây là một địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông theo yêu cầu của bạn với hơn 20 năm kinh nghiệm sản xuất và phân phối máy trộn bê tông trên toàn quốc. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hướng dẫn chọn sản phẩm phù hợp nhất cùng với bảo hành bảo trì dài hạn.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS