Tin tức

Chọn mua máy sản xuất gạch không nung cần lưu ý những gì

Để mua được máy ép gạch không nung tự động giá rẻ, thủ công, bán tự động chất lượng là việc không dễ dàng, hơn nữa việc bố trí dây chuyền cũng vậy. Hãy theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé!

Để mua được máy ép gạch không nung chất lượng, chúng ta cần phải lưu ý nhiều vấn đề khác nhau. Để chắc chắn và an toàn dùng sản phẩm được lâu, chúng ta cần chọn được nơi bán uy tín và chất lượng mới có chế độ hậu mãi tốt. Còn nhiều nguyên nhân khác, cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây để có thêm những cái nhìn mới.

Các lưu ý khi chọn địa điểm đặt máy

- Chọn khu vực gần khu dân cư, khu dân cư đang được xây dựng như nhiều khu tái định cư, khu dân cư mới, phát triển mạnh công trình.

- Chọn nơi nước, điện và giao thông vận tải để phát triển sản xuất và bán hàng ngay sau khi thành phẩm.

- Chọn nơi gần nguồn nguyên liệu có thể làm gạch: khu vực khai thác mỏ, bãi thải công nghiệp, mỏ đá, mỏ cát, ... Để giảm chi phí vận chuyển nguyên liệu đầu vào.

Chi phí và diện tích xưởng cần thiết cho máy ép gạch thủ công không quá lớn. Vì vậy, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một vị trí đẹp để sản xuất. Ưu tiên những điều sau:

Chúng tôi cam kết chất lượng máy móc và bảo hành dài hạn. Trong thời gian bảo hành, thay thế phụ tùng miễn phí.

Công ty Rồng Việt là công ty hàng đầu tại Việt Nam sản xuất và chế tạo các sản phẩm cơ khí cho ngành xây dựng. Có hệ thống dây chuyền sản xuất tự động hóa cao và sản xuất đồng bộ ở Việt Nam. Chúng tôi đã lan rộng sự hiện diện của chúng tôi trên khắp Việt Nam.

Chọn mua máy sản xuất gạch không nung cần lưu ý những gì

Các sản phẩm gạch không nung của chúng tôi có công suất từ ​​3 đến 5 triệu viên gạch tiêu chuẩn mỗi năm, sử dụng tối đa 3 công nhân mỗi ca. Tất cả các loại sản phẩm gạch không nung do Công ty Rồng Việt sản xuất đều không đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng (TCVN 6477: 2011). Cục Tiêu chuẩn, Đo lường và Chất lượng.

Đặc biệt: Khi đến công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về mọi mặt của quá trình sản xuất giúp khách hàng tiết kiệm tới 70% chi phí sản xuất gạch không nung.

Điều kiện sản xuất máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung tự động Rồng Việt có công suất từ ​​5.000 đến 10.000 bao mỗi ca, phù hợp với đa số người Việt Nam, hộ gia đình nông thôn hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm có nhiều ưu điểm:

Hoạt động dễ dàng: Chỉ cần có 3 lao động không có kỹ năng có thể vận hành máy sau 1 giờ huấn luyện. Sửa chữa đơn giản có thể được thực hiện tại trang web.

Hiệu quả cao: Mỗi dây chuyền sản xuất với 3 lao động có thể sản xuất 5.000 - 10.000 công nhân / ca. Việc phát minh ra tời, việc ép đùn tự động tăng năng suất lao động lên gấp 2 lần, giảm chi phí lao động tới 40%.

Chi phí đầu tư thấp: Để đầu tư vào máy ép gốm thủ công Rồng Việt được nướng hoàn toàn, chi phí sản xuất rất thấp. Chi phí xây dựng một xưởng nhỏ vì chỉ có 10m² thép tấm đã được lắp đặt. Chi phí vận chuyển thấp vì máy gọn, dễ tháo rời. Thời gian lắp đặt chỉ 1 giờ có thể được đưa vào sản xuất.

Với máy gạch không nung thủ công, việc xây dựng nhà máy đã trở nên dễ dàng hơn nhiều vì:

- Đầu tư vốn thấp: Phụ thuộc vào số lượng gạch bạn cần

- Thích hợp cho tất cả các lưới điện: Công ty đã thiết kế và sản xuất thành công dây chuyền sử dụng một pha và công suất 3 pha. Do đó, rất dễ dàng để sử dụng để dễ dàng sản xuất ở tất cả các vùng của đất nước. Việc cài đặt chỉ mất 1 giờ để mang lại tốc độ, sự thoải mái và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đặt xuống máy được thực hiện đúng.

Chọn mua máy sản xuất gạch không nung cần lưu ý những gì

- Mặt bằng để xây dựng xưởng máy ép gạch không nung tự động giá rẻ nhỏ: chỉ cần 10m2 đổ để đặt máy, còn lại cần thêm 100 m2 để làm bãi để làm khô gạch và để nguyên vật liệu. Vì vậy, chỉ cần đổ 10m2 sàn, nhà máy và sân vệ sinh sấy trong 1-2 ngày khách hàng có thể hoàn thành nhà máy.

- Vật liệu có sẵn: xỉ than, quặng xỉ, cát, bột đá. Xỉ than chỉ gần một số khu vực có nhà máy nhiệt điện như Quảng Ninh, Bình Thuận. Hầu hết các vật liệu chỉ có bột đá + xi măng, nguyên liệu rất phổ biến ở hầu hết các tỉnh trong cả nước. Đặc biệt, bột đá là sản phẩm phế thải trong quá trình thi công đá, giải pháp của máy ép gạch này có thể tận dụng chất thải đó để làm tiêu chuẩn xây dựng gạch, tăng giá trị và mang lại hiệu quả cơ sở sản xuất đá.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS