Tin tức

Có nên mua máy đầm dùi cũ hay không

Rồng Việt là một đơn vị chuyên bán máy đầm dùi honda giá rẻ tại tphcm, liên hệ 0973.620.668 để biết thêm chi tiết và đặt hàng

Có nên mua thiết bị đầm dùi cũ hay không khi mà một mặt mua cũ sẽ tiết kiệm kha khá chi phí cho đầu tư ban đầu nhưng mặt còn lại có thể sẽ tốn chi phí bảo trì nhiều hơn trong tương lại? Rồng Việt, một đơn vị chuyên bán máy đầm dùi honda giá rẻ tại tphcm sẽ phân tích một số vấn đề để quý khách hàng có thêm nhiều lý do để lựa chọn một trong 2 cách.

Tại sao phải mua máy đầm dùi honda

Giờ đây, việc dùng thiết bị trong các tòa nhà là cực kỳ quan trọng, vì vậy việc xây dựng phát triển máy móc thiết bị ngày càng cho ra nhiều sản phẩm mới. Không ít nhà phát triển có xu hướng "mở rộng" để thử và khảo sát các tính năng mới nhất của máy, dẫn đến thực tế rằng các mô hình cũ xuất hiện trên thị trường, máy mới được dùng cự kỳ ít.

Về mặt kinh tế, mua một máy đầm dùi cũ sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được một chút tiền. Nhưng nếu bạn mua máy cũ, bạn phải xem xét cẩn thận trước lúc mua bởi vì có thể máy mới gặp một vài lỗi do đó chủ sở hữu mới bán lại.

Có nên mua máy đầm dùi cũ hay không

Xem xét mức tiêu thụ nhiên liệu máy

Một trong những yếu tố đáng chú ý nhất khi mua một máy đầm bê tông là lượng nhiên liệu tiêu thụ của máy. Sau khoảng một thời gian, nếu như bạn nhận thấy rằng máy dùng rất nhiều nhiên liệu, vấn đề này sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

Xem xét trạng thái của máy máy đầm dùi honda

Sau khi xem xét các bộ phận bên ngoài của máy, bạn nên điểu khiển và khởi động máy để xem xét hoạt động của máy nhằm bảo đảm mọi thứ hoạt động được và không có gì hoạt động bất thường. Nếu bạn nhận thấy máy có tiếng ồn lớn hoặc bất thường ở trong máy thì máy có vấn đề.

Có nên mua máy đầm dùi cũ hay không

Xem xét bên ngoài của đầm dùi bê tông

Yếu tố quan trọng và tất nhiên nhất khi mua một máy bán hàng tự động là tính toàn vẹn của máy, vì vậy bạn nên phải xem xét tình trạng của máy. Xem xét xem máy có còn vẹn nguyên hay không? Bạn đã rò rỉ hoặc nứt?

Nếu máy đầm bê tông cũ bạn đang tìm kiếm để mua đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn trên thì bạn có thể yên tâm về các chất lượng ở máy và bạn có thể yên tâm mua máy đó.

Nếu bạn có đủ điều kiện để mua mới thì hãy đến Rồng Việt, nơi bán máy đầm dùi honda giá rẻ nhưng chất lượng. Hãy đầu tư một khoản không lớn ngay từ đầu để có một tương lai dùng an toàn hơn.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS