Tin tức

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Hãy tậu ngay máy phun vữa trát tường để tối ưu hóa công việc

Trát vữa lên tường là thời kỳ quan yếu trong thi công kiến trúc tiên tiến. có những dự án nhỏ thì thời kỳ này không mấy phức tạp. Nhưng đối có các dự án to, tiêu dùng sức người phần nhiều để trát vữa thì chẳng phải là điều khả thi. lúc này, máy phun vữa trát tường là giải pháp.

Giới thiệu máy phun vữa trát tường

Máy phun vữa trát tường là cái máy phun vữa lên tường mô hình 100% kỹ thuật máy phun của Đức. Nó được chế tác dựa trên nhu cầu thực tại của các dự án xây dựng tại Việt Nam. Máy được ứng dụng phổ thông trong việc phun vữa trát tường, matit, phun tạo sần, phun chống cháy, phun fake núi, chống thấm nước, … có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ, độ ồn tốt, tiết kiệm chi phi đầu cơ, hiệu quả làm việc cao, giảm nhân công. Máy phun vữa phát triển thành lựa chọn số một của những nhà đầu tư.

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Thông số máy phun vữa trát tường

Lưu lượng bơm phun: 60l/min

Áp lực làm cho việc: 30bar

Delivery distance ( khoảng cách phun): bơm ngang(horizontal)60m, bơm ca(vertical)30m

Công suất động cơ: 6.5/8kw,400v/50hz (2 cấp tốc độ), variable-speed motor

Trọng lượng: 320kg

Kích thước: 2160*760*870mm

Phân loại máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa được tiêu dùng rộng rãi trong ngành nghề vun đắp, nhờ có nó, 1 khối lượng to công tác được giải quyết giúp đẩy nhanh tiến độ thi công. Cùng đi vào đánh giá kết cấu và nguyên tắc chuyển động của sản phẩm này nhé.

Hiện giờ có hai kiểu máy bơm vữa chính:

Kiểu tay quay

Kiểu tiêu dùng piston.

Công dụng máy phun vữa trát tường

Chuyển vận vữa, bê tông theo một con đường ống dẫn bằng thép hoặc cao su đến vị trí thi công.

Khoảng bí quyết chuyên chở đạt khoảng 500m tải xa và đạt 70m vận tải cao.

Có thể lắp tiếp nối nhiều máy bơm phun vữa để nâng cao khoảng cách và độ cao bơm vữa.

Cấu tạo máy phun vữa trát tường

Máy bơm vữa quay tay

Van đẩy, xylanh, piston, thanh truyền, tay quay, van hút, phễu chứa, ống dẫn bê tông, vật dụng dẫn liệu, cánh trộn

Máy bơm vữa piston

Van an toàn, bầu lọc dầu, bơm dầu, áo quan dầu, van cung cấp, xylanh thủy lực, piston thủy lực, piston công tác, xylanh công tác, phễu cất, ống dẫn vữa, ống cong

Có nên tìm máy phun vữa trát tường

Nguyên lý hoạt động bơm vữa quay tay

Chuẩn y hệ thống truyền động, cơ cấu tay quay và thanh truyền sẽ kéo hoặc đẩy piston. Ở nửa hành trình đầu của tay quay, piston được lấy ra, van hút mỏ, van đẩy đóng. Vữa được lấy trong khoảng thùng cất đến xilanh. Trong nửa thứ 2 của tay quay, piston được đẩy vào, van hút đóng, van đẩy được mở ra, vữa được đẩy ra khỏi ống dẫn.

Van hút và can đẩy thuộc loại van quay, 2 van này hoạt động bằng các chốt để đảm bảo hai van hoạt động ngược nhau.

Xi lanh bao gồm hai lớp, lớp bên trong tiếp xúc có piston gọi là xi lanh. Để giảm thiểu mài mòn, xi lanh được làm cho bằng hợp kim nhẹ. Nó khiến giảm ma sát và ngăn ngừa vữa xi măng bị ăn mòn, trong khi piston luôn luôn có nước tưới để khiến sạch các xi lanh ở phía đằng sau của piston.

Nguyên lý hoạt động bơm vữa piston

Piston làm việc được điều khiển bởi piston thủy lực và vận hành ngược chiều nhau. Ống cong nằm trong buồng nạp có tâm quay có trùng có tâm của ống. Trong giai đoạn hoạt động, ống cong lắc 1 góc nhất quyết làm che kín tuyến phố ra của xylanh.

Lúc đẩy piston, ống cong sẽ được nối có xi lanh khiến cho việc, nơi mà vữa được đẩy trong khoảng xi lanh vào ống cong và ra ống dẫn. cùng lúc, piston co lại, xylanh thông có phễu cất nên vữa sẽ được hút vào trong xylanh.

Vào cuối hành trình, cả hai xi lanh sẽ thay đổi hướng trong khi ống cong bị rung từ xi lanh sang nối có xylanh để tiếp diễn nhận vữa trong khoảng xylanh này. giai đoạn này được lặp lại cho đến lúc máy ngừng.

Đó là toàn bộ thông tin sản phẩm máy phun vữa trát tường mà Rồng Việt phân phối cho các doanh nghiệp vun đắp và các bên cần sử dụng. Hy vọng bài viết đã mang đến thông tin có ích cho độc giả. Mọi đặt hàng về sản phẩm, quý độc giả, người mua hãy liên hệ 0923.079.779 nhé.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS