Tin tức

Có những loại hộc đổ bê tông nào

Cùng tìm hiểu sâu hơn về hộc đổ bê tông. Liên hệ rồng việt 0923.079.779 để được tư vấn.

Hộc đổ bê tông được coi là một loại thiết bị xây dựng rất phổ biến và có ích khó có thể thay thế được bởi bất kì loại dụng cụ nào. Trong thực tế thì có bao nhiêu loại hộc đổ bê tông? Chúng có đặc điểm gì khiến cho vị trí của chúng vẫn chưa thay thế được?  Cung Rồng Việt tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về hộc đổ bê tông

Đây là một thiết bị xây dựng có vị trí quan trọng không kém máy trộn bê tông, máy bẻ đai, giàn giáo,… hộc đổ bê tông 1,2m3 được chuyên dùng để vận chuyển bê tông đến nơi này nơi kia đặc biệt là những vị trí cao mà cả xe rùa, máy trộn bê tông hay cả ống xả vữa cũng không tiếp cận được. Các vị trí này thường là các tầng cao của kiến trúc dầm, cột.

Có những loại hộc đổ bê tông nào

Đều là những máy móc có trong công trình đang thi công, các sản phẩm này cần có được sự đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã. Đầu tư vào những thiết bị này cần có sự quan tâm sâu sắc tỉ mỉ đảm bảo chọn được sản phẩm tốt để tận dụng được hết ưu điểm nó mang lại.

Đó là tận dụng được hết những ứng dụng, điểm mạnh, lợi thế của sản phẩm này. Sản phẩm luôn đem lại lợi thế về chi phí vận chuyển bê tông, đem lại sự an toàn cho người thợ. Thời gian đổ bê tông lên các cấu trúc khó tiếp cận cũng được giảm xuống từ đó gián tiếp giảm chi phí xây dựng cho nhà thầu. Đó là một số sự cần thiết phải có hộc đổ bê tông cho công trình.

Cấu tạo phễu đổ bê tông các loại

Phễu đổ bê tông 0,6m3 trong ngày hôm nay được sử dụng với nhiều loại khác nhau. Có thể là hộc đổ bê tông tròn, vuông, có lan can và không có lan can.

Thiết bị này thường có cấu tạo đơn giản gọn gàng cho cấu trúc kín và an toàn. Để vữa trong phễu không bị rỉ ra ngoài. Về vật liệu, thép tấm có độ bền cao và chịu được tải trọng là thành phần chú ý được tuyển chọn trước nhất.

Có những loại hộc đổ bê tông nào

Phần cửa xả được thiết kế linh động chắc chắn ở phần chóp phễu. Cửa xả này được thiết kế thêm chốt chắc chắn nhưng cũng dễ để tháo dỡ, dễ mở ra và chốt vào. Đặc biệt cấu trúc của nó cũng dơn giản giúp vệ sinh dễ dàng nhưng cũng đủ kín để bê tông không bị thoát ra.

Cả loại phễu đổ bê tông tròn và vuông đều có thể được lắp thêm lan can để cho người dùng được dùng có thể đứng bê cạnh để dễ dàng điều khiển phễu hơn. Các lan can này cũng giúp người thợ đứng vững và có chỗ bám an toàn.

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS