Tin tức

Công suất và giá bán máy trộn bê tông 9 bao

Những người làm việc trong ngành xây dựng là không lạ gì với thiết bị máy trộn bê tông tự hành. Bài viết này Rồng Việt xin giới thiệu đến các bạn thông tin về máy trộn bê tông tự hành 9 bao bạn có thể tham khảo.

Công suất của máy trộn bê tông tự hành 9 túi

Máy trộn bê tông tự hành 9 túi có thể trộn 9 bao xi măng trong một mẻ tương đương với 1,5m3 bê tông trong một mẻ. Đây là một máy trộn bê tông lớn, vì vậy khả năng trộn cũng rất lớn, động cơ chống nổ D40 với bộ khởi động ren và làm mát không khí rất mạnh mẽ và tiện lợi, đơn giản, nhẹ như một chiếc xe hơi. Hơn nữa, máy trộn bê tông tự hành 9 túi cũng được trang bị hộp số 5 cấp, 4 cấp, lùi 1 cấp, cầu chạy 3,5 tấn giúp máy di chuyển rất mạnh trên mọi con đường. Hệ thống phanh dầu an toàn, thuận tiện sử dụng để đảm bảo an toàn trong di chuyển và thi công công trình.

Giá máy trộn bê tông tự hành 9 túi

Máy trộn bê tông tự hành 9 túi xi măng là một máy công suất lớn thường được sử dụng trong các dự án xây dựng quy mô lớn.

Thông thường các công trình xây dựng có quy mô lớn, vốn dài, sử dụng máy móc dài hạn nên họ thường sử dụng máy móc chất lượng tốt. Máy trộn bê tông tự hành 9 túi được thiết kế rất chắc chắn, mang lại nhiều lợi ích khi sử dụng.

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn bởi vì bạn có thể chọn loại máy được lắp đặt một cầu hoặc hai cầu di chuyển có giá khác nhau.

Công suất và giá bán máy trộn bê tông 9 bao

Mua máy trộn bê tông tự hành 9 túi ở đâu

Là một người tiêu dùng thông minh, hầu hết mọi người tìm đến cơ sở sản xuất trực tiếp đến mua để có được giá gốc. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Công ty Cổ phần Máy xây dựng Rồng Việt, một địa chỉ chuyên sản xuất máy trộn bê tông với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Khi mua tại công ty Rồng Việt, bạn sẽ được tự do lựa chọn, đặt mua thiết bị trộn bê tông phù hợp theo yêu cầu của mình và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng sản phẩm.

Mua ngay tại Rồng Việt ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Ngoài máy trộn bê tông, Rồng Việt còn cung cấp giàn giáo, xe rùa, tời kéo, máy cắt bê tông, máy đầm, máy xoa nền.

Liên hệ ngay đường dây nóng 0923.079.779 (P.KD) bạn nhé!

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS