Tin tức

Cung cấp kích tăng U TPHCM

Bạn đang cần sản phẩm kích tăng U vừa rẻ vừa bền cho dự án của mình? Hãy đến ngay với Rồng Việt để nhận ngay ưu đãi

Tăng U hoặc còn được gọi là jack đầu được sử dụng để kết nối trên giàn giáo, điều chỉnh coppha bên trên. Nó là 1 thiết bị cực kỳ quan trọng trong việc bảo đảm tuyệt đối an toàn trong hệ thống giàn giáo. Kích tăng U làm bằng thép phi 34, l = 500mm. Trang bị này là mặt hàng chất lượng được khách hàng luôn chọn lựa cho dự án của họ.

Công dụng và đặc tính của kích tăng U

Có rất nhiều tên khác, chẳng hạn như u-pin (kích chân u), head-up (tăng đầu) giàn giáo. Nó là một chi tiết cực kỳ nhỏ trong giàn giáo đầy đủ. Mặc dù nó là 1 phụ kiện tương đối nhỏ, nhưng việc chế tạo kích u phải luôn bảo đảm tiêu chí kỹ thuật của riêng mình để tối đa hóa chức năng, bảo đảm an toàn trong xây dựng. Tiêu chí kỹ thuật bao gồm vật liệu, độ dày của con tán và ren, độ dày của mối nối ...

Trong sử dụng, sản phẩm này là 1 phụ kiện rất di động và thuận tiện được dùng thường xuyên và có thể nói là không thể thiếu trong một hệ thống giàn giáo đầy đủ. Đặc biệt, người dân dùng kích tăng để hỗ trợ sàn bê tông và điều chỉnh chiều cao của giàn giáo theo nhu cầu.

Lựa chọn và dùng kích tăng U an toàn

Cung cấp kích tăng U tphcm

Mặc dù việc sử dụng kích tăng là không lớn lắm, nhưng có tác động lớn đến sức mạnh, mức an toàn và mức bền của mặt hàng. Vì vậy, sự lựa chọn để trang bị và dùng tăng U nên được xem xét cẩn thận.

Sản phẩm này có chiều dài thay đổi là 500mm, nhưng không nên sử dụng độ dài tối đa phải tăng giảm khoảng 0,3 - 0,4mm để bảo  đảm an toàn cho công việc xây dựng.

Trên lĩnh vực hiện tại, để tìm thấy nơi bán kích tăng U giá rẻ là không đến mức quá khó, tuy vậy để tìm 1 nơi bán hàng chất lượng thì không dễ, làm cho tiêu chuẩn, bạn không được “dễ tính”. Vì có rất nhiều dòng kích tăng với các kích thước, độ bền khác nhau nên khi trang bị, chúng ta cần hiểu rõ được đặc tính của mỗi loại và đặc tính của công trình để mua được sản phẩm hợp lý.

Kỹ thuật sản xuất, vật liệu, nơi giao nhau giữa thân kích và con tán là tiêu chí tối quan trọng để bảo đảm an toàn, mang khả năng tăng U cao hơn. Vì vậy khi bạn chọn mua phản kiểm tra cẩn thận các đặc điểm này.

Rồng Việt chuyên cung cấp kích tăng U an toàn

Cung cấp kích tăng U tphcm

Các sản phẩm này của chúng tôi sử dụng công nghệ hàn co2, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín để bảo đảm chất lượng tốt nhất có thể của thép nguyên chất cho vật liệu không quá dày cũng không quá cứng, tiêu chí, vị trí giao điểm ren giữa thân kích và tán. Từ việc lựa chọn nguyên liệu đến sản xuất, nghiệm thu và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng. Quy trình u-boosting của Rồng Việt luôn được theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và kỹ năng của chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm luôn là chất lượng cao nhất trên thị trường thiết bị xây dựng.

Rồng Việt đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng  thiết bị xây dựng cho những nhà thầu và công ty xây dựng, trong đó kích tăng U, giàn giáo xây dựng là những mặt hàng được khách hàng tín nhiệm.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS