Tin tức

Cung cấp máy trộn bê tông 350 lít giá rẻ TPHCM

Thiết bị trộn bê tông là loại thiết bị xây dựng có thể nói là khó thiếu được trên lĩnh vực xây dựng Việt Nam.

Khó mà không bắt gặp được nó tại những công trình. Và nếu như người ta nói bê tông cốt thép tường gạch tạo nên một công trình tốt bền vững với thời gian thì nó là thiết bị chịu trách nhiệm quyết định cả lượng và chất của bê tông. Để đáp ứng được nhu cầu dùng ngày càng tăng cao của loại máy này, Rồng Việt rất hân hạnh được trở thành đơn vị bán máy trộn bê tông giá rẻ uy tín lâu nay.

Giới thiệu sản phẩm

Còn được gọi là máy trộn quả lê, máy trộn quả táo ... Được chế tạo bằng những lưỡi trộn được gắn trực tiếp vào bể trộn. Khi máy trộn được vận hành, buồng trộn quay lưỡi dao, nâng phần cốt liệu lên trên và sau đó rơi tự do vào bể trộn bê tông. Thường máy trộn loại này có nhiều loại, nhưng với đặc điểm quy mô công trình tại Việt Nam, người ta thường dùng máy trộn bê tông 350 lít.

Cung cấp máy trộn bê tông 350 lít giá rẻ TPHCM

Dùng máy trộn bê tông

Hầu hết những máy trộn được dùng để trộn xi măng, cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia khác trong một hỗn hợp nhất định trong xây dựng. Việc dùng máy pha trộn sẽ cung cấp hiệu suất, chất lượng hơn so với làm thủ công bằng sức lực của thợ hồ.

An toàn khi dùng máy trộn bê tông.

Con người luôn được xem xét chính khi dùng bất kỳ loại máy nào. Do đó, việc bảo vệ lao động và chú ý tới những vấn đề an toàn khi dùng là vấn đề cần thiết.

Nên nhớ:

- Nếu thiết bị được dùng với động cơ diesel, nó nên được dùng trong một khu vực thông gió tốt để khí thải từ động cơ được phân tán vào không khí và giảm tiếng ồn.

- Nếu thiết bị dùng động cơ điện (thường là máy trộn mini), nó phải được che chắn khỏi phích cắm, động cơ điện phải cẩn thận để không bị ướt hoặc nước chảy vào, vấn đề này sẽ nguy hiểm toán tử.

- Giữ máy ở khu vực rộng, dễ tải, máy chắc chắn không di chuyển. Nếu có thể, hãy thêm những rào cản và biển báo cảnh báo vào khu vực đặt máy để mọi người xung quanh bạn có thể nhìn thấy nó.

- Tập trung vào những hoạt động để tránh bị trục trặc hoặc tình cờ bị xoáy vào máy. Vấn đề này sẽ rất nguy hiểm.

- Luôn mặc quần áo dài tay, găng tay, vớ bảo hộ, kính đeo mắt và mũ bảo hiểm.

 

++++> Xem thêm: Tại sao nên mua máy trộn bê tông màu đỏ

 

Chuẩn bị dùng máy trộn bê tông.

Việc chuẩn bị đầy đủ những vật liệu để cung cấp cho máy trộn bê tông JZC 350 Lít sẽ tiết kiệm thời gian làm việc của toàn bộ quá trình. Mang theo những vật liệu như cát, sỏi và xi măng để vận hành máy cho quá trình tải dễ dàng và nhanh chóng. Nếu có thể đặt máy gần nguồn nước. Nếu không, hãy dùng máy bơm và vòi nước từ máy bơm vào máy trộn.

Vấn đề nạp liệu vào máy trộn phụ thuộc vào tỷ lệ và thể tích của máy trộn và hỗn hợp bê tông.

Vd:

- Bê tông MAC 300 kg / cm² (hoặc 30mpa): 01 bao xm - 02 thùng cat - 04 hộp đá.

- Bê tông MAC 250 kg / cm² (25mpa): 01 bao xm - 03 thùng cat - 05 thùng đá.

- Bê tông MAC 200 kg / cm² (hoặc 20mpa): 01 bao xm - 04 thùng cat - 06 thùng đá.

Cung cấp máy trộn bê tông 350 lít giá rẻ TPHCM

Vận hành máy trộn bê tông đúng cách

Vận hành đúng máy trộn và kỹ thuật này sẽ cho kết quả trộn bê tông tốt hơn, dẫn tới chất lượng bê tông tốt hơn.

Khi bạn đã chọn một nơi bằng phẳng, rộng rãi để đặt máy bê tông và máy đệm chắc chắn, những vật liệu được lắp ráp hoàn chỉnh, sau đó tiến hành nạp vào bể trộn. Sau khi tải một lượng thích hợp vào bể trộn, khởi động máy. Nếu là động cơ diesel thì quay tay, nếu là động cơ điện thì cắm điện, còn nếu bạn dùng máy trộn bê tông tự hành thì sẽ có đề nổ.

Tiến hành trộn theo thời gian thích hợp và tùy thuộc vào thời gian của từng loại xi măng.

Lưu ý khi trộn bê tông:

Vấn đề quan trọng cần lưu ý là khi trộn bê tông, vấn đề quan trọng là phải chú ý tới chuyển động của bê tông khi bể trộn đang quay. Nếu bê tông được quay trong một bể trộn trên đỉnh bể trộn và sau đó xuống, hỗn hợp quá khô và bê tông quá trơn.

Sự pha trộn của hỗn hợp bê tông để trộn bên phải sẽ dễ dàng di chuyển xung quanh bể trộn mà không rời rạc hoặc ngắt quãng khi chúng di chuyển. Để có được hỗn hợp bê tông thích hợp, có thể cần thêm một số hỗn hợp nước hoặc bê tông trong quá trình trộn.

Một lưu ý khi trộn bê tông không quá khô hoặc quá khô. Nếu bê tông không được trộn lẫn với tỷ lệ thích hợp, nó không thể uốn cong hoàn toàn, mà có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tòa nhà.

Đổ bê tông sau khi trộn.

Khi đổ bê tông, dùng một cái xẻng và chắc chắn rằng bê tông được mịn màng và không có bong bóng hoặc lỗ trong bê tông. Nếu đổ bê tông được dùng để làm cho vỉa hè, nền móng, bãi hoặc những công trình khác yêu cầu bề mặt nhẵn và mịn, hãy dùng một phiến bê tông.

Đổ từ từ và từ từ vào bể trộn. Bê tông quá đổ có thể gây hỗn hợp vữa bê tông không kiểm soát được vào bể trộn, có thể quá nhiều hoặc rơi ra khỏi thùng chứa gây lãng phí.

Tốt nhất là nên có hai người phối hợp khi đổ bê tông. Một người để giữ xe rùa hoặc xẻng hỗ trợ khi đổ bê tông, và người kia vấn đề khiển máy trộn. Máy trộn bê tông giá rẻ tphcm ở ngay tại Rồng Việt.

Tùy thuộc vào loại máy trộn được dùng, nó có thể được đổ trực tiếp vào khuôn hoặc đổ lên bề mặt bê tông hoặc đổ vào một chiếc xe rùa.

Làm sạch máy trộn sau khi dùng

Làm sạch khu vực động cơ và bể trộn bằng nước sạch.

Làm sạch máy trộn bê tông sau khi dùng là hoàn toàn cần thiết. Vấn đề này không chỉ giữ thiết bị sạch sẽ để dùng sau này mà còn làm giảm sự ăn mòn.

Lưu ý: vì các thiết bị xây dựng thường phải dùng động cơ điện, hãy để máy nơi khô hoặc đặt nơi có độ ẩm thấp để làm sạch bên ngoài của khoang động cơ và động cơ.

Phân loại máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông 350 lít được thành 3 loại

Máy trộn kiểu lật đổ: chuyên nghiệp được dùng để pha trộn những bảng màu phẳng, thích hợp với công trình có bê tông là mặt phẳng nhỏ.

Máy trộn kiểu cố định: là loại loại máy mặt đất để xoay quanh trục ngang trong thời gian vận chuyển xuyên suốt bao gồm phân đoạn tiếp liệu, trộn và dỡ thùng trộn.

Máy trộn nghiêng đổ: loại này được dùng cho hợp chất. Trong khi hoạt động tràn trong giai đoạn tiếp liệu và trộn, thùng hơi chếch miệng so với phương ngang. Khi hỗn hợp như sáp nhập và tiêu chuẩn sẽ được xuất ra, thùng sẽ xuống, xoay trục xuống 45 độ như vậy với phương ngang.

Rồng Việt bán máy trộn bê tông 350 lít uy tín

Công ty máy và thiết bị xây dựng Rồng Việt là nơi sản xuất và phân phối. Tới với Rồng Việt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm từ chất lượng cũng là giá của từng sản phẩm.

Rồng Việt là đơn vị chuyên bán máy và thiết bị xây dựng giá rẻ. Bên cạnh máy trộn bê tông 350 lít chất lượng, chúng tôi còn cung cấp dòng sản phẩm này với nhiều dung tích khác nhau, máy ép gạch không nung, máy bẻ đai, giàn giáo,… là combo đầy đủ quyết định then chốt cho công trình có bền vững hay không.

Khi trở thành khách hàng của Rồng Việt, quý vị sẽ có cơ hội được hưởng chiết khấu lên tới 10%, được miễn phí vận chuyển, được bảo trì bảo hành từ 6 tháng trở lên. Đặc biệt, nhân viên và kỹ sư lành nghề đầy kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng

Xin cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi!

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS