Tin tức

Cung cấp và báo giá máy xoa nền mikasa

Trang bị tại nơi cung cấp máy xoa nền mikasa giá rẻ, tại sao không? Hãy để lại liên hệ cho Rồng Việt để được tư vấn và phục vụ nhanh hơn.

Nền bê tông phẳng đẹp sáng bóng sẽ làm tăng tuổi thọ của sàn và kết cấu bê tông bên dưới nó. Vậy, sẽ như thế nào nếu tại các công trình có diện tích sàn  rộng nhưng vẫn dùng sức lao động, dụng cụ thô sơ của thợ xây dựng để xoa nền? Đã qua rồi hình ảnh đó, giờ đây, chỉ cần 1 người điều khiển 1 máy máy xoa nền bê tông là đủ.

Cung cấp máy xoa nền mikasa giá rẻ

Nếu như trước đây việc xoa nền bê tông được thực hiện bằng cách sử dụng những những thanh gỗ hoặc kim loại phẳng dài để dàn đều lớp bê tông bề mặt sàn bằng sức người thì giờ đây, Công việc này đã được thay thế bằng mày xoa nền mikasa. Rồng việt xin được là nhà cung cấp và báo giá máy giá rẻ

Cấu tạo của máy xoa nền mikasa

Cung cấp và báo giá máy xóa nền mikasa

Mày xoa nền bê tông này gồm có những bộ phận chính là càng xoa, mâm xoa, lưỡi xoa, động cơ. Các bộ phận này của thiết bị kết hợp lại tạo thành máy xoa nền bê tông được phân thành 2 dòng theo nhiên liệu sử dụng để hoạt động động cơ. Đó là máy xoa nền bê tông xăng và máy xoa nền bê tông điện.

Tùy thuộc vào đặc điểm của công trình và chi phí đầu tư mà chúng ta chọn loại máy xoa nền chạy bằng động cơ điện hoặc xăng. Bộ phận mâm xoay được chế tạo từ những kim loại có đặc tính chắc chắn. Bộ phận này được gắn với lưỡi xoay để đảm bảo hoạt động an toàn cho người sử dụng.

Bộ phận tiếp xúc trực tiếp với mặt bê tông đó là lưỡi xoa. Phần này cần phải được gia công bằng phẳng, đẹp tỷ lệ hợp lý thì mới cho bề mặt bê tông phẳng và bóng.

Càng xoa là bộ phận người thợ sử dụng để điều khiển máy xóa nền một cách linh hoạt và dễ dàng.

Ưu điểm của máy xoa nền bê tông

Cung cấp và báo giá máy xóa nền mikasa

Loại máy xoa nền bê tông này vừa góp phần không nhỏ trong việc đẩy nhanh tiến độ công việc lại vừa giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, thuê nhân công, chất lượng công trình đảm bảo. Thêm vào đó động cơ máy hoạt động một tốc độ rất nhanh, không gây tiếng ồn. Đặc biệt, máy còn có cấu tạo khá đơn giản cho nên nếu gặp trục trặc trong các chi tiết máy có thể thay thế phụ kiện rất đơn giản.

Báo giá máy xoa nền bê tông Rồng Việt

Rồng Việt là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị và phụ kiện xây dựng như máy trộn bê tông, xe đổ bê tông, máy ép gạch không nung, máy băm nền và đặc biệt là máy xoa nền mikasa chất lượng giá rẻ. Công ty chúng tôi quan tâm số 1 đến sự tiện lợi của khách hàng và đem đến giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS