Tin tức

Cung cấp xe rùa giá tốt năm 2018

Đến ngay với Rồng Việt để trang bị xe rùa đạt chuẩn an toàn năm 2018. Liên hệ 0923.079.779 để được tư vấn nhé.

Cũng như giàn giáo xây dựng, xe rùa là thiết bị chuyên dùng trong các công trường đang thi công. Nó là một thiết bị vận chuyển không thể thiếu giúp len lỏi vào các cấu trúc và các lối đi nhỏ phía trong công trình. Ngày hôm nay Rồng Việt xin hân hạnh giới thiệu sản phẩm đến với quý khách hàng. Sau đây sẽ là các thông tin về sản phẩm, cấu tạo sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Giới thiệu về xe rùa Rồng Việt

Sản phẩm xe rùa hay còn được gọi là xe cút kít là một trong những loại thiết bị vận chuyển thô sơ có kích thước không lớn. Được dùng trong các công trình xây dựng. Người dùng điều khiển nó bằng tay và đẩy đi để chuyển chở đồ, các vật liệu xây dựng như đá, gạch, vữa, vôi. Cho công việc vận chuyển vật liệu đơn giản và nhẹ nhàng hơn, đồng thời đem lại sự an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Một điều đặc biệt nữa đó là tiết kiệm được sức lao động của con người, từ đó tăng năng suất công việc. Loại xe này được phân phối bởi Rồng Việt trên toàn quốc với giá cả phải chăng chất lượng đã được kiểm định an toàn lao động.

Cung cấp xe rùa giá tốt năm 2018

Cấu tạo của xe rùa Rồng Việt

Sản phẩm xe cút kít rồng Việt là loại xe đẩy một đến hai bánh, có kích thước và cấu trúc được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung, nó có cấu thành từ các bộ phận khá đơn giản như một bánh xe nằm ở trục giữa. Phía dưới thùng xe đầu ra có hai tay cầm, cùng với thùng hoặc là máng để chở vật liệu.

Dưới tay cầm có hai chân bằng kim loại để chống đỡ. Thiết bị này được thiết kế để một người sử dụng và chuyên chở vật liệu từ phần nơi này đến nơi khác trong công trình. Bánh của xe rùa thường được làm bằng bánh đúc hoặc đánh hơi tùy vào khách hàng yêu cầu.

Cung cấp xe rùa giá tốt năm 2018

Tóm lại với rồng Việt khách hàng là thượng đế. Nếu như quý vị đang có nhu cầu sắm sửa trang bị xe rùa cho công trình của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết. Rồng Việt hi vọng sẽ được trở thành người đồng hành cùng sự an toàn của dự án xây dựng của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả, các chính sách bảo hành, vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0923.079.779. Giá tốt, chiết khấu cao, vận chuyển miễn phí, tốc độ chuyển hàng nhanh, giao địch nhanh chóng, đặc biệt là hàng hóa đều đã được kiểm định chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS