Tin tức

Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Trên thị trường ở nhiều địa điểm cung ứng cây chống sắt giá rẻ trong số ấy có Rồng Việt.

Cây chống sắt là trang bị xây dựng có tính năng khá linh động hoàn toàn có thể tiêu dùng để chống sàn, chống cốp pha đổ cột, chống cốp pha đổ dầm,… trên thị trường có không ít địa điểm cung ứng cây chống sắt giá tốt trong số đó có Rồng Việt.

Thông số kỹ thuật

 • Độ dài : 3.5m; 4m; 4.5m; 5m
 • Vỏ cây chống ống sắt d60, 2ly
 • Ruột cây chống ống sắt d49, 2ly
 • Bát (base) hai đầu 140x140mm, dày, 5ly
 • Ống ren cây chống đơn dài 20cm, dày, 4ly
 • Đơn vị tính: cây

Cấu tạo của cây chống sắt

Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Cây chống sắt được cấu trúc từ 2 ống sắt, vỏ bên phía ngoài dùng ống sắt phi 60 và ruột còn được gọi là ống trong sử dụng ống sắt phi 49. Phần giữa 2 ống là bộ tinh chỉnh. Hiện thời, trên thị trường có 2 loại bộ điều khiển và tinh chỉnh, đó là bộ điều khiển và tinh chỉnh K và bộ điều khiển F. Phổ cập hơn hết vẫn là bộ điều khiển K vì làm việc đơn giản hơn.

Sản phẩm có nhiều loại size khác nhau như cây chống sắt 3m, cây chống sắt 4m, 2.2m, 4.5m, 5m,… Thông dụng đặc biệt là loại 4m-4.2m do chiều cao của cây chống này thích hợp với thể trạng con người Việt Nam thế nên đơn giản sản xuất và tối ưu với độ cao tầm trung của các phong cách xây dựng.

Về độ dày thì cũng có nhiều loại trên thị trường. Nhưng mà để chắc chắn giai đoạn kiến thiết xây dựng an ninh cùng với phù hợp với đa chủng loại nhu yếu sử dụng thì Rồng Việt chế tác cây chống sắt từ 2ly trở lên mà thôi.

Điểm sáng kỹ thuật cây chống phổ biến trong xây cất

Cây chống sắt được dùng thoáng rộng trong nghành kỹ thuật gia dụng, vì tính chất cơ động của cây nên có mặt đa số ở vị trí xây dựng. Để có chất lượng tốt cho công trình, để chắc chắn sự bình yên tuyệt đối cho các bước của bạn, bạn sẽ lưu ý một số trong những đặc thù của cây như sau:

Trong cây chống, các chi tiết cần thiết đặc biệt là điều chỉnh chiều cao (bộ ren). Đấy là chỗ đứng tập trung ứng suất tối đa lúc cây đang trong điều kiện thao tác, bởi nó là chỗ đứng yếu nhất của cây, do đó, lúc chọn lựa mua cần phải có kỹ càng đánh giá điều chỉnh độ dài này.

Tiên phong là sâu khoảng ren và phần giao nhau của ống ren trong và ống ren ngoài của cây chống, đó là phần chống được lực rất lớn trong lúc cây chống thao tác làm việc, nếu phần cắt chéo này nhỏ sẽ dần đến hai ren trượt lên nhau và kết quả là cây chống sẽ bị đổ. Trong thực tế, để cam kết bình an cao nhất trong công việc, chiều sâu ren phải là 2 mm. Chúng tôi đã đánh giá tải trọng của trục tới 4,5 mét với tải lên tới mức 1340 kg, thời gian bảo trì 10 phút, kết quả của trục ổn định, không bị dị tật. Chú ý, thành tích này đánh giá các bạn với một cái cây với chiều cao 4,5 m, nếu cây giảm chiều cao thì cân nặng giúp càng lớn và ngược lại.

 Cung ứng cây chống sắt giá tốt

Thứ hai là chiều dài của ống ren ngoài (kiểm soát và điều chỉnh lên và xuống để điều chỉnh chiều cao) của trục, đó là chiều dài của giao điểm của ren bên phía trong và phía bên ngoài. Khi kiểm soát và điều chỉnh chiều cao của trục, chiều sâu ren của sợi bên trong và đầu cáp bên ngoài cộng với chiều dài của cáp nối bên phía ngoài (hoặc số đường nối) xác định chất lượng tổng thể của bộ điều chỉnh đếm. Theo đánh giá thực tế của chúng tôi, nhà máy 4,5 m với trọng lượng công việc 1340 kg, duy trì trong 10 phút, chiều dài ren ren (số nút giao thông) phải đạt 25-30 mm. Cùng với đó bạn cũng nên lưu ý đến base cây chống, đây là phần tiết diện xúc tiếp của cây chống với các thiết bị khác, nên base càng cững vững thì cây chống còn ít chịu dị tật.

Hy vọng bài viết đã đem lại các thông báo hữu ích cho bạn đọc. Chúng tôi mong được làm doanh nghiệp phân phối cây chống sắt tốt nhất cao giá rẻ cho quý vị.

 

 • Máy bẻ đai
 • Giàn giáo xây dựng
 • Máy ép gạch không nung
 • Máy ép ngói
 • Máy trộn bê tông
 • Máy trộn bê tông HD
 • Máy trộn bê tông inox
 • Máy trộn bê tông JS