Tin tức

Dây chuyền máy ép gạch không nung tự động Rồng Việt

Mua dây chuyền ép gạch không nung tự động Rồng Việt để nhận ngay…

Máy ép gạch không nung tự động là một giải pháp mới giải quyết vấn đề việc xây dựng hiện nay. Nó vừa đảm bảo bảo vệ môi trường lại vừa thực hiện được chính sách mà nhà nước đặt ra đó là hạn chế sử dụng gạch nung truyền thống. Và sau đây là dây chuyền sản xuất mà Rồng Việt xin giới thiệu cho quý bạn đọc và quý khách hàng.

Giới thiệu máy ép gạch

Dây chuyền sản xuất gạch không nung tự động Rồng Việt có thể sản xuất được gạch block, gạch lát nền, gạch con sâu đảm bảo phục vụ được nhiều đặc thù xây dựng.

Công ty xây dựng Rồng Việt là một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp cũng như công nghệ và là nhà đại diện chính thức chuyên cung cấp các máy làm gạch sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu. Thiết bị của chúng tôi khi hoạt động đảm bảo bảo vệ môi trường, tận dụng được các phế thải, vật liệu xây dựng trong công trường như mạt đá, cát, sỏi.

Rồng Việt là một doanh nghiệp chuyên sản xuất thiết kế chế tạo các thiết bị máy móc xây dựng, thiết bị, phụ kiện trong suốt một thời gian dài với kinh nghiệm cao, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi chủ yếu sản xuất các dây chuyền máy móc xây dựng, các linh kiện động cơ công suất cao và các thiết bị phụ trợ khác.

Dây chuyền máy ép gạch không nung tự động Rồng Việt

Hệ thống dây chuyền máy ép gạch không nung tự động Rồng Việt bao gồm

Xe múc

Máy phối liệu

Vành đai

Băng tải nguyên liệu

Máy trộn bê tông

Cân xi măng

Băng tải buồng xoắn

Silo xi măng

Máy nạp pallet tự động

Máy sản xuất gạch block tự động

Máy ép màu

Máy phối trộn màu

Băng tải vật liệu màu

Bộ điều khiển

Máy xếp chồng xe nâng

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi tại đây

Dây chuyền máy ép gạch không nung tự động Rồng Việt

Rồng Việt chuyên máy móc thiết bị xây dựng

Nếu như quý vị có nhu cầu trang bị dây chuyền máy ép gạch không nung tự động này của Rồng Việt, hãy đến ngay với chúng tôi ngày hôm nay để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào. Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi về giá như chiết khấu lên đến 10%, vận chuyển miễn phí, bảo hành dài hạn từ 6 tháng trở lên.

Nếu máy móc có bất kỳ hỏng hóc nào nếu được yêu cầu, chúng tôi sẽ cử thợ đến xem xét trong thời gian sớm nhất không quá 2 ngày. Tất cả những gì bạn làm để nhận được sự tuyệt vời của chúng ta đó là liên hệ vào số điện thoại 092 307 9779

Ngoài may ep gach khong nung ban tu dong, tự động chúng tôi còn sản xuất và phân phối máy trộn bê tông, máy xoa nền, máy đầm dùi, tời kéo, giàn giáo xây dựng, cốp pha, kích tăng và rất nhiều sản phẩm khác đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng tại khu vực thành phố hồ chí minh, các khu vực lân cận và cả khu vực miền trung. Rồng Việt mong rằng sẽ có cơ hội được đồng hành và phục vụ quý khách.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS