Tin tức

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Ví như biết được những cấu trúc và ưu điểm của xe rùa, bạn vững chắc sẽ không coi nhẹ dòng đồ vật này

Điểm cộng vượt trội của xe rùa là gì? Xe rùa hay xe cút kít là một phương tiện thô sơ để tải bằng tay và thường được sử dụng trong xây dựng để chuyên chở, vận động nguyên liệu xây dựng như vôi, vữa, gạch và đá. Xe rùa được ngoài mặt có kết cấu hơi thuần tuý, để cho người mua đẩy vật liệu bằng 2 tay cầm phía sau nó.

Kết cấu của xe rùa

Xe rùa bánh đúc hay xe rùa bánh tương đối cũng đều có cấu tạo chia ra làm 3 phòng ban chính: Thùng xe, bánh xe và sườn xe. Thùng xe thường làm bằng sắt hay làm bằng nhựa có những dung tích và độ dày không giống nhau.

Thùng bằng nhựa dung tích lớn (130 lít): công dụng chuyên chở các vật liệu như đá cát, gạch, sắt,…. Nó cực kỳ thích hợp vận dụng trong cung cấp nông nghiệp, tải những dòng dụng cụ, trang bị, thiết bị, thực phẩm to kềnh, có kích thước to.

Thùng nhựa có dung tích nhỏ (90 lít): có tầm giá cao hơn Thùng sắt dày khoảng 10%. Nó cũng có công dụng vận tải các vật liệu phương tiện có trọng tải khá lớn. Có 1 ưu điểm đặc sắc là Thùng xe rùa bằng nhựa sẽ ko bị rỉ sét mỗi khi làm việc trong môi trường có độ ẩm cao hay tiếp xúc trực tiếp có nước, nhắc cả nước biển lúc làm hải sản, làm muối ...

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Thùng bằng sắt dày (0.9mm): Thùng sắt này có giá bán cao hơn thùng sắt mỏng khoảng 20%, thích hợp cho những mẫu trọng tải nặng từ 150-180 kg, đất đá, bê tông, ...xe rùa loại này phục vụ chính yếu trong xây dựng, phân phối.

Thùng xe rùa bằng sắt mỏng (0.6mm): cái này có giá tiền tốt nhất, thích hợp cho những tải trọng nhẹ khoảng 100-130 kg. có thể kể tới là vận chuyển thiết bị linh tinh trong gia đình, đất cát, những mẫu trái cây, phân bón, ... dòng này tiêu dùng để tạo ra cốt yếu trong gia đình, vườn nhỏ.

Ưu điểm của xe rùa

Thân thiện: giờ đây, xe rùa có những dòng thùng kẽm không sơn để giảm thiểu nguyên liệu trên xe vận chuyển bị nhiễm sơn.

Thích nghi: đây là loại xe chuyên dụng cho phổ biến ngành nghề, nhiều ngành như xây dựng, hay những vùng lúa những tỉnh giấc miền tây; được dùng là xe chở cà phê cho các tỉnh cao nguyên, hay xe chuyên dụng cho vùng nuôi trồng thủy sản… đều được ưa chuộng.

Tiết kiệm: lúc này, giá xe rùa xây dựng đều khá cạnh tranh giúp bạn có thể tiết kiệm tầm giá đầu vào khá mau chóng.

Điểm cộng vượt bậc của xe rùa

Bền bỉ: đầy đủ sản phẩm có kết cấu bằng chất liệu ko rỉ sét và giúp xe chắc cứng, bền bỉ theo thời gian.

Cải tiến: đối có những cái xe rùa trước đây thì bây giờ các nhà cung cấp đã cho ra mắt các dòng xe hiện đại, đương đại. Có chân có ốp móng chống mài mòn, giúp dòng bỏ sắc gân, thay thế được bằng ống tuýp kẽm ko rỉ.

An toàn: đây chắc hẳn là nhân tố số 1 làm người dùng hiện nay yên ổn tâm tuyển lựa. Vì viền Thùng đựng được vo mép giúp an toàn trong khi sử dụng. Những xe rùa chất lượng được cung cấp trên thị phần đều đủ tiêu chuẩn xuất khẩu nên có thể lặng tâm không sợ gây ra các tai nạn, rủi ro gì đáng tiếc.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS