Tin tức

Dùng coppha nhựa nên hay không

Chọn coppha nhựa để sử dụng cho công trình liệu có đem lại hiệu quả?

Song song với giàn giáo thì cốp pha được coi là một trong những phụ kiện xây dựng không thể thiếu. Vừa để làm cầu qua lại cho công nhân, vừa để làm giá đỡ bồn bê tông. Trong đó, cốp pha nhựa là loại được nhập khẩu chủ yếu. Nó rất phù hợp với các dự án có tính hàng loạt. Bên cạnh đó, nó còn được sử dụng rất nhiều cho các kết cấu tường móng sàn cột dầm. Vậy tại Việt Nam có nên sử dụng hệ nhựa cho công trình hay không. Cùng rồng việt theo dõi qua bài viết sau đây.

Thông tin và ưu điểm của cốp pha nhựa Rồng Việt

Khác với những hệ thống cốp pha nhôm, thép và các loại cốppha xây dựng khác, thì loại nhựa có một vài ưu thế rất là nổi bật. Đó là, nó có thể giữ ngoài trời mưa mà không cần để trong nhà kho. Trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển. Đồng thời tháo dỡ cũng nhanh bởi vì tính dẻo dai của nó.

Đặc biệt là sử dụng được cho nhiều công trình khác nhau. Trước và sau khi sử dụng có thể được rửa sạch đơn giản bằng nước và khi thi công thì xong thì không bị bám dính bê tông nhiều.

Chọn coppha nhựa để sử dụng cho công trình liệu có đem lại hiệu quả?

Đó là loại cốppha rất khó bị cong vênh, dù có bị lực tác động thì nó vẫn sẽ trở về trạng thái cũ.

Nhược điểm của cốp pha nhựa

Nhưng bên cạnh đó coppha nhựa không phải là không có nhược điểm.

Loại cốppha nhựa dành cho các công trình xây dựng này thường là thiết bị phụ trợ đắt tiền.

Khi dùng cốp pha nhựa để thi công, các công nhân phải được giám sát kỹ lưỡng.

Nếu đầu tư cho hệ thống này, chủ thầu cần chi một khoản chi phí cao cho đầu tư ban đầu .

Khi thi công dầm tường móng cột thì cần phải tốn rất nhiều gong và xương sắt hộp.

Nói chung, loại cốppha nhựa này có đặc điểm khá giống với loại gỗ công nghiệp. Nhưng nó lại có ưu điểm vượt trội hơn nhiều bởi vì trọng lượng nhẹ và khả năng dễ dàng vận chuyển cũng như tái sử dụng được lâu hơn.

Vì vậy, việc nhập khẩu mặt hàng này lại tốn chi phí, sản phẩm có giá thành cao cho nên vẫn chưa được sử dụng phổ biến ở việt nam. Chính vì thế tùy vào điều kiện chung của nhà thầu và xem xét có nên trang bị cốp pha nhựa hay không.

Chọn coppha nhựa để sử dụng cho công trình liệu có đem lại hiệu quả?

Nơi bán cốp pha nhựa giá rẻ tphcm

Khác với các đối thủ của chúng tôi, Rồng Việt luôn có mong muốn kiểm soát được chất lượng sản phẩm bán ra nhằm dành lấy lòng tín nhiệm của khách hàng thay vì đặt yếu tố lợi nhuận lên trên hết.

Vì thế, ban lãnh đạo luôn chủ trương vào hệ thống dây chuyền sản xuất , công nghệ dịch vụ để trực tiếp mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Ngoài coppha nhựa, chúng tôi còn cung cấp thêm chất liệu kim loại, các thiết bị xây dựng như máy trộn bê tông, phễu đổ bê tông, máy ép gạch, giàn giáo, …

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS