Tin tức

Giá thành cây chống tăng trên thị trường xây dựng tphcm

Liên hệ 0923.079.779 (P.KD) để được phục vụ tốt hơn trong mùa xây dựng này!

Cây chống tăng là gì? Giá của sản phẩm này? Điều này chắc chắn không phải là một mối quan tâm nhỏ cho người dùng ngày nay về vấn đề này. Vui lòng tham khảo bài viết sau đây để tìm câu trả lời của bạn cho những mối quan tâm này nhé.

Thông tin không thể bỏ qua về cây chống tăng

Trên thực tế, các nhà thầu chuyên nghiệp muốn xây dựng một công trình vững chắc, bền vững là không thể thiếu đối với các cây chống tăng. Bởi vì, trong ngành xây dựng, công việc của sàn là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình xây dựng. Vì vậy, để đảm bảo sự ổn định và ổn định của sàn bê tông trong quá trình cố kết bê tông, chắc chắn rằng sàn nhà máy là một thiết bị không thể thiếu.

Chống ăn mòn hoặc các tên khác là: Chống thép, chống sắt, ... Dược sử dụng trong hệ thống hỗ trợ thay vì giàn giáo có hiệu lực bảo vệ sàn, được sử dụng để bảo vệ các loại cột, chống cốp pha

Giá thành cây chống tăng trên thị trường xây dựng tphcm

Đặc biệt, lớp bảo vệ sàn có thể giúp điều chỉnh chiều cao thích hợp khi hỗ trợ sàn ở bất kỳ độ cao nào. Thông thường cấu trúc của hệ thống chống sàn bao gồm:

- Chân chống tăng cũng được truyền trực tiếp xuống đất hoặc sàn. Do đó, cấu trúc của chân phải để thay đổi chiều cao của sàn chống tăng.

- Thân cây chống trèo: Nó được coi là một đơn vị truyền dẫn từ đầu chống chân xuống sàn để đóng một vai trò rất quan trọng.

- Đầu chống trèo: Đây là lực trực tiếp từ ván khuôn để hỗ trợ. Với người đứng đầu của cấu trúc có thể điều chỉnh như chân của sự hỗ trợ và ngoài ra có một liên kết với các dầm hỗ trợ.

Giá cây chống tăng?

Hiện tại bao gồm hai loại ống thép, vỏ ngoài là ống thép phi 60 và ống bên trong được gọi là ống thép phi 49. Có hai loại ống điều khiển trên thị trường và hai loại bộ điều khiển là bộ điều khiển kiểu K và bộ điều khiển kiểu F.

Có nhiều kích thước cây chống sắt khác nhau: 3m - 4,0 - 4,2m - 4,5m - 5,0m, nhưng phổ biến nhất là cây có kích thước 4,0m - 4,2m. Tình trạng con người của Việt Nam nên dễ lắp đặt và rất phù hợp với chiều cao trung bình của sàn nhà.

Giá thành cây chống tăng trên thị trường xây dựng tphcm

Độ dày khác nhau rất nhiều, nhưng thông thường có độ dày từ 2 trở lên để đảm bảo độ an toàn và độ bền của nhà máy. Vì có rất nhiều loại khác nhau nên chi phí của mỗi loại thiết bị rất khác nhau. 

Công ty Rồng Việt - Nơi bạn không còn lo lắng về giá của cây chống tăng

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng vật liệu xây dựng cho các công trình trong gần 20 năm, đặc biệt luôn hiểu tầm quan trọng của sàn chống sàn trong công ty xây dựng Rồng Việt luôn cố gắng tiếp thị các sản phẩm tiêu chuẩn nhất.

Công ty Rồng Việt đang phát triển mạnh mẽ và đồng hành cùng với các nhà thầu chuyên nghiệp trên toàn quốc. Có thể nói, tất cả các nhân viên của công ty Rồng Việt luôn cố gắng hết mình để tạo ra một môi trường kinh doanh an toàn và thân thiện với chất lượng đảm bảo, giá cả của cây cũng như các thiết bị thi công cạnh tranh khác. Và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài ra, với quy trình tiên tiến, giá thành của sản phẩm cực kỳ cạnh tranh so với các công ty khác trên thị trường. Một yếu tố khác khiến nhiều khách hàng không ngần ngại lựa chọn nhà máy chống sàn của công ty Rồng Việt đó là giá cây rất hợp lý, giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao.

Hy vọng rằng khách hàng sẽ chọn một địa chỉ uy tín, với giá cả hợp lý, cây chất lượng cao cho công việc của bạn.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS