Tin tức

Giàn giáo xây dựng Rồng Việt uy tín giá rẻ

Trong xây dựng, giàn giáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng, hỗ trợ công nhân trong quá trình di chuyển, vận chuyển vật liệu và thiết bị xây dựng. Do đó, việc lựa chọn đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của một dự án. Tuy nhiên, có khá nhiều nhà thầu và chủ nhà vẫn chưa thực sự hiểu về giàn giáo trong xây dựng, dẫn đến lãng phí thời gian và công sức trong quá trình làm việc. Hiểu được điều này, thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà thầu và độc giả quan tâm đến một số thông tin hữu ích về giàn giáo trong xây dựng, từ đó thúc đẩy công việc của họ trôi chảy và hiệu quả hơn.

Một số loại giàn giáo trong xây dựng phổ biến hiện nay

Dựa trên mục đích sử dụng, nhà thầu sẽ chọn cho mình loại giàn giáo phù hợp trong số 3 loại:

Giàn giáo khung:

Giàn giáo khung chức năng tạo ra một vị trí ổn định cho công nhân di chuyển và vận chuyển vật liệu, thiết kế các bánh xe ở phía dưới, giúp công nhân dễ dàng di chuyển giàn giáo trong mọi tình huống. Loại này đã được áp dụng rộng rãi trong xây dựng và sửa chữa các công trình xây dựng.

Một hệ thống giàn giáo khung bao gồm các thành phần: Khung giàn giáo, kích, khóa giàn giáo, giàn giáo chéo, khay giàn giáo, gậy hỗ trợ, cầu thang. Nhà thầu nên chú ý lắp ráp đúng vị trí và chức năng của các bộ phận để đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng...

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ, giàn giáo khung được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ hàn CO2 để làm cho mối hàn trở nên đáng tin cậy hơn, cường độ tốt, cường độ cao và đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ.

Ngoài ra, giàn giáo hiện tại cũng được phủ một lớp sơn tĩnh điện, giảm thiểu tác động của điều kiện khí hậu khắc nghiệt, cải thiện việc sử dụng giàn giáo trong xây dựng.

Giàn giáo xây dựng rồng việt uy tín giá rẻ

Giàn giáo nêm:

Giàn giáo nêm bao gồm các thành phần chính: trụ đỡ, hệ thống đường viền, nẹp chéo, nẹp ngang, áp dụng trong chống sàn, đặt bê tông sàn chịu lực trong khi làm cứng sàn bê tông có mối liên hệ chặt chẽ với hệ thống xây dựng.

Giàn giáo nêm cũng được phân thành 2 loại giàn giáo có dầu và giàn giáo mạ kẽm. Tuy nhiên, giàn giáo nêm dầu được nhiều nhà thầu ưa thích vì độ bền, khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết khắc nghiệt và đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ, lâu dài.

Nhờ khả năng chịu được tải trọng lớn, dễ lắp ráp và tháo dỡ, di chuyển, giàn giáo nêm được nhiều nhà thầu áp dụng rộng rãi trong quá trình thi công và sửa chữa công trình.

Giàn giáo đĩa

Mặc dù mới được sinh ra, đã "chiếm" một vị trí vững chắc trong hệ thống giàn giáo trong xây dựng ngày nay. Các liên kết của giàn giáo đĩa khá đặc biệt, có cấu trúc tương tự như các đĩa.

Loại này được kết nối vô cùng chắc chắn, chịu được tải trọng lớn và cố định, giúp hệ thống không bị rung lắc khi thi công, đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng cũng như chất lượng công trình. Sau khi sử dụng, công nhân có thể tháo rời và di chuyển dễ dàng, nhẹ nhàng, không chiếm diện tích lớn.

Rồng Việt - Địa chỉ cung cấp giàn giáo uy tín

Để sở hữu, sử dụng hệ thống giàn giáo về chất lượng và uy tín xây dựng hiện nay, nhà thầu, nhà xây dựng có thể chọn nhà cung cấp uy tín như công ty thiết bị xây dựng Rồng Việt.

Công ty Thiết bị xây dựng Rồng Việt tọa lạc tại trung tâm quận 12 - Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều dự án lớn tại nhiều địa điểm trong thành phố và các tỉnh lân cận.

Tại Rồng Việt, khách hàng có thể tự do lựa chọn các loại giàn giáo trong xây dựng. Bởi vì, Rồng Việt là một trong những địa chỉ sản xuất, phân phối giàn giáo, xe cộ, máy móc xây dựng và sửa chữa dự án lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, quy tụ đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên chuyên ngành và được đào tạo chuyên nghiệp tại nhiều trường đại học công nghiệp và kỹ thuật trong và ngoài nước.

Đặc biệt, công ty luôn chú trọng áp dụng những thành tựu của khoa học và công nghệ vào quá trình sản xuất, nhằm mang đến những sản phẩm hiện đại, chất lượng để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của người dùng.

Liên hệ: 0923.079.779 (P.KD) để được phục vụ

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS