Tin tức

Kéo dài tuổi thọ máy trộn bê tông hơn

Nếu có cách, tại sao không thử để kéo dài tuổi thọ máy trộn bê tông để nhận về nhiều lợi ích có thể bạn không ngờ tới.

Để cải thiện tuổi thọ của bất kỳ máy nào, bảo trì và bảo dưỡng máy là một vấn đề chủ yếu để quyết định tuổi thọ của thiết bị. Tất nhiên, tuổi thọ vật liệu còn tùy thuộc vào việc bạn có tìm được nơi bán máy trộn bê tông giá rẻ hay không. Tuy vậy, nhiều người dùng thiết bị không quan tâm tới việc này, dẫn tới nhiều rủi ro và thiệt hại đáng tiếc. Dưới đây nhân viên kỹ thuật Rồng Việt sẽ giới thiệu phương pháp bảo dưỡng và bảo trì hiệu quả hơn.

Vị trí để thiết bị

Điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm là làm thế nào để tìm vị trí của máy cho thích hợp. Nhiều người nghĩ đặt máy nơi nào cũng được, miễn là sử dụng được và đó là quan điểm sai lầm hoàn toàn. Đặt máy đúng nơi không chỉ thích hợp với kích thước của xưởng, mà còn để tránh bụi, nước không mong muốn, không bị oxy hóa do tác động của môi trường, từ đó có thể giữ cho máy chạy bền hơn, ổn định hơn với thời gian.

Vệ sinh bể trộn bê tông

Hầu hết người dùng không quan tâm lắm tới việc làm sạch máy, mặc dù đó là máy được sử dụng hằng ngày và cũng là yếu tố quyết định chất lượng đầu ra của bê tông, ảnh hưởng tới chất lượng công trình.

Nhằm bảo quản máy trộn bê tông đúng cách chúng ta cần biết cách vệ sinh thiết bị này. Làm sạch bể trộn không khó nhưng đòi hỏi mức độ chi tiết cao. Đối với người dùng, họ phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, làm sạch thùng, quét sạch các vật liệu cũ và sau đó đổ nước sạch vào bể trộn để làm sạch thùng trộn 1 lượt. Nếu vẫn còn dính bê tông khô trong thùng trộn, bật máy cho một ít cát và nước để chạy trong vài phút để làm sạch thùng.

bảo quản máy trộn bê tông

Nó cũng là một cách tốt nhằm bảo quản để tránh trộn xi măng kém chất lượng.

Kiểm tra định kỳ máy móc

Bất kể con người hay máy móc đều giống nhau. Có một số hạn chế nhất định trong vòng đời, đó là lý do tại sao các bác sĩ luôn khuyên bạn nên dành thời gian để tiến hành kiểm tra định kỳ để phát hiện bệnh sớm và tìm cách xử lý ngay từ đầu.

Đối với việc bảo quản máy thiết bị này cũng không ngoại lệ. Ít nhất 1 năm, chúng ta nên bảo dưỡng chúng một lần, bỏ dầu vào trục chính, kiểm tra vít, dây thông thường. Và như thế các máy trộn bê tông, nhà ở xuống cấp sẽ được thay thế và sửa chữa kịp thời.

Tại Rồng Việt hiện có bán máy trộn bê tông giá rẻ, nhiều dung tích và công suất khác nhau. Nếu như quý vị có nhu cầu mua sản phẩm mới có thể để chúng tôi tư vấn. Nếu không, quý vị cũng có thể thoải mái để chúng tôi tư vấn nhiều hơn về các mẹo sử dụng thiết bị này.

Mong rằng bài viết đã đem đến thông tin bổ ích cho độc giả, cùng chia sẻ cho bạn bè tham khảo nhé!

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS