Tin tức

Khắc phục lỗi khi dùng máy bẻ đai thép tự động

Máy uốn đai, còn được gọi là máy bẻ đai, được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, chuyên dùng để uốn, tạo hình, cắt đai ... thành nhiều hình dạng khác nhau như tròn, vuông, tam giác, lục giác, chữ. U, V ... với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau. Với công nghệ tiên tiến, máy có thể cắt, uốn, tạo hình sắt và thép nhanh chóng và hiệu quả với độ chính xác cao về hình dạng và kích thước theo yêu cầu lập trình của con người.

Với máy uốn đai xây dựng tự động đã tạo được uy tín thương hiệu rộng rãi trên thị trường và hiện nay, một lượng lớn khách hàng trong nước đang sử dụng. Vì là máy nên không thể tránh khỏi xảy ra lỗi khi vận hành.

Trong những trường hợp hiếm hoi khi máy uốn đai tự động được sử dụng và nó đột nhiên ngừng hoạt động như bình thường, sự cố này thường xảy ra do cài đặt tham số không chính xác và đầu vào nguồn của máy. Trong bài viết Cách khắc phục lỗi khi vận hành máy uốn đai sắt tự động này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý khi máy uốn đai sắt tự động của bạn đột nhiên ngừng hoạt động.

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình vận hành máy uốn đai

Nên kiểm tra công suất đầu vào của máy uốn đai sắt

Để đạt được năng suất cao trong máy uốn và cắt đai sắt, không thể sử dụng các phương pháp thủ công. Nhưng nếu ngày tốt, máy uốn sắt tự động của bạn hoạt động, hoặc sẽ không hoạt động nữa và bạn sẽ không tìm ra nguyên nhân.

Tại thời điểm này, cẩn thận xem xét những điều sau đây. Trước tiên, bạn cần kiểm tra đầu vào nguồn cho máy để đảm bảo rằng không có lỗi hay không. Nếu không có vấn đề gì với nguồn điện cho thiết bị, thì vấn đề có lẽ nằm ở bộ phận bên trong. Tuy nhiên, tình huống này rất khó xảy ra trừ khi máy cắt sắt của bạn đã hoạt động quá nhiều và quá cũ hoặc khi máy cắt sắt đang chạy, bạn không bảo trì, bảo trì đúng cách.

Khắc phục lỗi khi dùng máy bẻ đai thép tự động

- Kiểm tra các bộ phận chuyển động của máy:

Bạn nên xem xét liệu các bộ phận chuyển động của máy uốn sắt tự động có bị lệch hoặc bị mắc kẹt trong chúng hay không. Hãy nhớ rằng nguyên nhân có thể là một trong những bộ phận bị móp (bị hỏng) hoặc bị nứt sẽ ảnh hưởng lớn đến tình trạng của máy khi sử dụng. Tại đây, nếu bạn phát hiện ra lỗi, bạn nên bảo trì, sửa chữa máy, sau đó tiếp tục sử dụng lại, cẩn thận để tránh tình trạng máy bị hỏng nhiều hơn sau đó sửa chữa sẽ tốn rất nhiều chi phí.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng xong, chúng ta nên bảo quản thiết bị ở nơi khô ráo, thoáng mát, hãy nhớ rằng tránh đặt thiết bị ở nhiệt độ ẩm hoặc quá nóng sẽ ảnh hưởng đến năng suất và kết quả. Hoạt động của máy khi chạy.

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn có sự lựa chọn ưu tiên máy uốn đai cho công trường để giúp sản phẩm tạo ra chất lượng hơn, nhà thầu tiết kiệm tiền và thời gian, đạt hiệu quả công việc. Trong những năm gần đây, nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng mua máy uốn đai như một thiết bị thiết yếu cho các dự án của họ. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch mua thiết bị này, đừng quên ghé thăm ngay công ty Rồng Việt để được hỗ trợ và tư vấn để chọn dòng sản phẩm tốt nhất! Cam kết chất lượng 100%, hàng chính hãng với giá cạnh tranh hàng đầu toàn quốc.

Chắc chắn không làm bạn thất vọng!

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS