Tin tức

Lựa chọn máy trộn bê tông cần xem gì

Là một công cụ hỗ trợ cực kỳ hiệu quả trong quá trình xây dựng, nhiều nhà thầu đang tự hỏi nơi bán máy trộn bê tông tại thành phố Hồ Chí Minh. Để hiểu rõ hơn về điều này và cải thiện cơ hội sử dụng các sản phẩm tốt nhất, mời các nhà thầu và độc giả quan tâm tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Những điều cần biết khi chọn máy trộn bê tông cho dự án

Máy trộn bê tông, còn được gọi bằng các tên khác như: máy bê tông, máy trộn bê tông tươi, máy trộn vữa xi măng ... là một máy xây dựng rất phổ biến. Công nhân chỉ cần đưa vật liệu như cát, xi măng, đá, nước, phụ gia vào máy, kết nối với đồng hồ điện hoặc nhiên liệu để tạo thành bê tông nhẹ, bê tông chuyên dụng để phục vụ công trường đang thi công.

Máy trộn bê tông được chia thành 3 loại chính, dựa trên mục đích sử dụng và nhu cầu của dự án, nhà thầu có thể chọn loại phù hợp.

Máy trộn bê tông đứng tự do: Đặc điểm xác định là có một mái chèo được kết nối trực tiếp với thùng trộn, khi trống trộn quay, các lưỡi trộn của máy sẽ quay, sau đó từ từ nâng lên và sau đó rơi tự do dưới thùng trộn để tạo thành bê tông. Ưu điểm của máy là nó tiêu thụ ít năng lượng hơn, nhưng phải mất một thời gian dài để trộn đều.

Máy trộn bê tông cưỡng bức: Máy trộn trộn cưỡng bức được thiết kế để cố định và trục trộn được gắn vào thân, khi trục quay sẽ khuấy các vật liệu trong máy trộn để tạo thành hỗn hợp bê tông.

Lựa chọn máy trộn bê tông cần xem gì

Máy trộn bê tông tự hành: Sản phẩm này được cải tiến từ máy trộn bê tông cưỡng bức, được thiết kế đơn giản hơn, với một điều khiển giúp thuận tiện cho việc di chuyển xây dựng tại một địa điểm có địa hình phức tạp. Đối với sản phẩm này, trong thị trường xây dựng thường được gọi bằng tên máy trộn bê tông 6 bao, 9 bao hoặc 12 bao.

Vai trò của máy trộn bê tông trong công trình xây dựng

Trước đây, công nhân phải trộn vật liệu xây dựng với sức mạnh của chính họ, tạo ra hỗn hợp bê tông để xây dựng vừa tốn thời gian vừa tốn nhiều công sức, giới thiệu máy trộn bê tông như một phương pháp, giải pháp hoàn hảo cho công nhân xây dựng.

Máy trộn bê tông đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong các công trình xây dựng:

Năng suất bê tông cao: Trộn bê tông thủ công không thể tạo ra cùng một lượng bê tông như máy. Nếu chúng ta chỉ có thể tự trộn 2 - 3 bao xi măng cho một mẻ, máy có thể trộn 6 - 12 bao xi măng cùng một lúc, tùy thuộc vào công suất của máy.

Cải thiện chất lượng bê tông: Chất lượng của hỗn hợp bê tông trộn với máy cao hơn nhiều lần so với phương pháp truyền thống. Từ đó nâng cao chất lượng thi công.

Tiết kiệm nhân công và thời gian: Vai trò không thể thiếu của việc sử dụng máy trộn bê tông là giúp công nhân cảm thấy công việc xây dựng hiệu quả và thoải mái hơn mà không tốn quá nhiều công sức. Nhà thầu cũng tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc thuê công nhân xây dựng, giảm thiểu tổng chi phí xây dựng công trình, tránh lãng phí vật liệu bị đổ khi trộn bê tông thủ công.

Chọn máy trộn bê tông nơi TP tốt HCM?

Vai trò của máy trộn bê tông là không thể phủ nhận. Do đó, nhiều nhà thầu đã chú ý đúng mức trong việc lựa chọn máy trộn bê tông cho các dự án của họ. Tuy nhiên, làm điều này là không dễ dàng. Do thị trường cung cấp thiết bị xây dựng, máy trộn bê tông trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh tương đối phát triển. Sản phẩm đa dạng về nguồn gốc, hình thức phong phú, gây khó khăn cho các nhà thầu vì họ không biết nên chọn sản phẩm nào cho dự án của mình.

Hãy chọn Rồng Việt trong số các công ty cung cấp thiết bị xây dựng uy tín. Bạn chỉ cần chọn chúng tôi, chúng tôi sẽ làm bạn tin tưởng và an tâm.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS