Tin tức

Lý do nên chọn máy trộn bê tông Rồng Việt

Lý do nên chọn máy trộn bê tông Rồng Việt? Vật liệu bê tông được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với ưu điểm vượt trội so với các vật liệu xây dựng khác như tuổi thọ cao, cường độ lớn, chi phí sản xuất thấp, dễ tạo hình ... Nên bất kỳ công trình nào cũng cần sử dụng bê tông để làm đường, xây nhà, làm cầu .... Máy trộn bê tông Rồng Việt là sự lựa chọn hoàn hảo để có những mẻ bê tông chất lượng.

Nhân lực kỹ thuật cao và giàu kinh nghiệm.

Rồng Việt tự hào có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản. Đây là những kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy. Sự kết hợp giữa kiến ​​thức, kinh nghiệm, sáng tạo và công nghệ giúp chúng tôi tạo ra máy trộn bê tông tốt trên thị trường.

Lý do nên chọn máy trộn bê tông Rồng Việt

Công nghệ sản xuất tiên tiến

Không chỉ có đội ngũ kỹ thuật chất lượng cao mà chúng tôi còn đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại như máy cắt thép, máy tiện cơ, máy ép thủy lực, máy hàn ... Đây đều là những loại máy cho phép sử dụng độ chính xác cao cho các chi tiết của máy trộn để giúp các chi tiết khớp với nhau một cách hoàn hảo.

Sản phẩm chất lượng

- Động cơ: nhiên liệu, diesel giúp máy hoạt động mạnh mẽ khi tốc độ di chuyển ở trạng thái nhàn rỗi lên tới 50km / h, khả năng leo lên tới 40%. Đây cũng là ưu thế của chúng tôi so với các nhà sản xuất khác trên thị trường hiện nay.

- Các chi tiết quan trọng được xử lý tỉ mỉ, sử dụng máy hàn, tiện và cắt hiện đại để giúp máy đạt độ chính xác cao, hoạt động ổn định, không bị vướng kênh, gây khó khăn trong quá trình sử dụng.

- Vỏ đặc biệt là bể trộn bê tông, chúng tôi sử dụng thép tấm việt đức với ưu điểm chịu lực, chịu mài mòn tốt. Thép tấm dày tới 8ly và thêm 2 gia công ở đáy thùng để tăng khả năng chịu lực và mài mòn khi trộn bê tông. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng 2 lớp sơn, bao gồm 1 lớp chống ăn mòn và 1 lớp sơn bóng, để tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa chống mài mòn vừa khó bóc lớp sơn gây ra. Đây không phải là trường hợp với máy trộn bê tông được sản xuất bởi các đơn vị khác trên thị trường. Thường thì họ chỉ sơn 1 lớp sơn bóng.

Lý do nên chọn máy trộn bê tông Rồng Việt

Nhiều sự lựa chọn

Chúng tôi không chỉ tạo ra sự khác biệt về chất cho các máy trộn bê tông trên thị trường mà còn đa dạng hóa các mô hình của chúng tôi để phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Khi mua máy trộn bê tông từ Rồng Việt bạn sẽ có các lựa chọn cho:

- Màu sắc: 3 màu chính chúng tôi sản xuất là xanh, đỏ và vàng theo mặc định. Nhưng nếu bạn thích bất kỳ màu nào khác, hãy yêu cầu chúng tôi làm điều đó. Với chuyên gia pha trộn sơn tốt nhất, chúng tôi có thể tạo ra bất kỳ màu nào theo khách hàng với chất lượng sơn tốt. Vui lòng liên hệ 0923.079.779 để được tư vấn.

- Mái che: mái che mưa và nắng cho người vận hành cũng là một vấn đề quan trọng đối với máy trộn bê tông tự hành. Bạn có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế thêm mái nhà hoặc loại bỏ chúng để tiết kiệm chi phí.

- Cầu di chuyển: nếu bạn phải thường xuyên di chuyển máy trộn của mình qua các khu vực chứa đầy khí "chết", bạn có thể chọn dòng máy trộn 2 cầu của chúng tôi. Nếu bạn chỉ làm việc trên một con đường bằng phẳng, bạn có thể sử dụng máy 1 cầu để tiết kiệm chi phí.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS