Tin tức

Máy bẻ đai sắt ứng dụng gì trong cuộc sống

Để mang lại sự chắc chắn, chi tiết trong xây dựng đòi hỏi dây đai sắt phải rất đồng đều về kích thước, tạo độ chính xác và chắc chắn. Không chỉ vậy, máy bẻ đai còn có nhiều ứng dụng hơn trong cuộc sống.

Máy bẻ đai giúp giảm sức lao động

Việc phá vỡ đai sắt, nếu được thực hiện như trước đây, sẽ rất tốn thời gian và công sức khi nhiều người thay phiên nhau để làm điều đó, nhưng số lượng đai được cắt ra không nhiều. Do đó, đầu tư vào một máy bẻ đai tự động được coi là cần thiết, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Máy cắt đai sắt, còn được gọi là máy uốn, bẻ và cắt sắt công nghệ cao, tích hợp nhiều hoạt động tự động hóa, tạo ra đai thép với kích thước và hình dạng khác nhau, được sử dụng trong các cấu trúc bê tông cốt thép.

Máy bẻ đai sắt ứng dụng gì trong cuộc sống

Thông tin chi tiết về máy cắt đai

Sử dụng máy cắt đai để cắt, uốn, duỗi thẳng để tạo ra tốc độ nhanh, chỉ từ 5 - 7 m / phút, góc vuông vuông, hình chữ nhật, L, U, tam giác, .... Cấu trúc của máy cắt sắt bao gồm Hệ thống bồn chứa dầu, van bơm thủy lực, động cơ, hệ thống gang chống mài mòn, hệ thống góc uốn cong, Encoder và hệ thống điện tự động với phiên bản tiếng Việt dễ đọc.

Với thiết kế nhỏ gọn, di động và hệ điều hành hiện đại, tiên tiến, máy cắt đai đơn có thể thay thế lao động của 4 đến 5 công nhân thủ công trước đây. Đây là công dụng lớn nhất của thiết bị cắt sắt này.

Máy được sử dụng rộng rãi để phá vỡ đai sắt trong các công trình xây dựng hiện nay

Đi đến bất cứ đâu và đi qua một công trường xây dựng, sẽ không quá khó khăn để bạn gặp phải một máy uốn khi nó được coi là một người bạn đồng hành, một trợ lý đắc lực của các chủ sở hữu xây dựng, nhà thầu.

Với kích thước nhỏ gọn, chiếm diện tích không gian nhỏ, máy cắt đai tự động chỉ chiếm tối đa 6m2 diện tích xây dựng, không ảnh hưởng đến công việc xây dựng của con người và các loại máy móc khác. Có thể nói, máy cắt sắt tự động được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng tại Việt Nam và mang lại những thành tựu và tiện ích tuyệt vời để làm hài lòng tất cả mọi người.

Các ứng dụng của máy tạo dải thực sự rất nhiều và rất hữu ích trong cuộc sống ngày nay. Sẽ có những điều tuyệt vời và tiện ích đang chờ bạn khám phá. Do đó, hãy nhanh chóng nắm bắt nhu cầu và mục đích sử dụng của nó để có được sự lựa chọn thỏa đáng nhé.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS