Tin tức

Máy cắt bê tông cầm tay giá rẻ có đủ tốt?

Trong ngành xây dựng ngày nay, máy cắt bê tông rất phổ biến, nó là một công cụ hiệu quả trong công tác xây dựng như cắt nhựa đường, bê tông khối ...

Thị trường máy cắt bê tông rất đa dạng về cả tính năng và thương hiệu. Các thương hiệu đang được sử dụng ngày nay như Misaki, Tacom, Conmec, Husqvarna, Mikata ...Nó cũng được chia thành hai loại: tay và xe đẩy. Trong đó loại máy cầm tay được tìm kiếm nhiều nhất bởi các loại tính năng hội tụ như kích thước nhỏ gọn, xăng hoặc điện, dễ di chuyển, có thể cắt các chi tiết của bê mỏng và nhỏ. Để tìm hiểu thêm về thiết bị này, hãy cùng thông qua bài viết dưới đây.

Máy cắt bê tông cầm tay bao nhiêu tiền?

Máy và thiết bị xây dựng rồng việt xin trích dẫn một số sản phẩm di động cho khách hàng:

Máy cắt bê tông Husqvarna

Thương hiệu Husqvarna giá rẻ được thiết kế chỉ 8.1kg, một động cơ đầy đủ. Có đường kính lưỡi 350mm và độ sâu cắt tối đa 260mm. Nó có thể được sử dụng trên bề mặt cắt dày và rộng. Husqvarna có tốc độ lên tới hơn 10 000 vòng / phút, giúp tăng tốc độ vận hành và độ chính xác lên milimet, tiết kiệm rất nhiều thời gian so với các máy cắt khác.

Máy cắt bê tông Husqvarna

Máy cắt bê tông cầm tay Tacom

Tacom có một động cơ rất mạnh mẽ cùng với lưỡi cắt sắc nét nên có thể cắt các khối bê tông chắc chắn nhất một cách nhanh chóng. Nó cũng được sử dụng trong việc giải cứu và phá dỡ các khối bê tông. Nó có một hệ thống lọc x2 làm sạch luồng không khí hiệu quả 100% và giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo trì bộ lọc.

Thông tin kỹ thuật của máy:

Động cơ: 3.5 hp)

Trọng lượng: 125kg

Độ sâu cắt tối đa: 140 mm

Máy cắt bê tông cầm tay Tacom

Máy cắt bê tông MCD

- MCD được làm từ vật liệu chất lượng cao, vì vậy nó có độ bền cao. Bề mặt lưỡi dao sáng bóng và gọn gàng, tăng tuổi thọ của máy. Loại này được sử dụng để cắt đá rắn như đá granit.

- Máy cắt rộng và dày với đường kính 1500mm, độ sâu cắt lên tới 620mm, công suất 2kw

- Ngoài ra, dòng này được thiết kế đẹp mắt và thoải mái với cùng chiều dài và trọng lượng nên sử dụng linh hoạt, không gây mệt mỏi. Tay cầm được tối ưu hóa cho độ bám nhỏ, giúp người sử dụng thoải mái và không trượt.

Máy cắt bê tông MCD

Hiện nay, thị trường thiết xây dựng Rồng Việt đang phân phối máy cắt bê tông, máy tiện, giàn giáo xây dựng, máy ép gạch không nung, máy cắt vỉa hè, tời điện, ... Chất lượng, giá rẻ đến từ thương hiệu nổi. Ngôn ngữ. Các sản phẩm máy móc được nhập khẩu từ nhiều quốc gia, mang lại sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ giá máy cắt bê tông một cách nhanh chóng.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS