Tin tức

Máy ép gạch không nung cho vật liệu cách âm

Máy ép gạch không nung cung cấp dòng gạch có khả năng cách âm, cách nhiệt

Khi chuẩn bị vật liệu xây dựng cho ngôi nhà của bạn, tại sao chúng ta thường được khuyên sử dụng gạch không nung? Máy ép gạch không nung có bảo đảm những công dụng của chiếc gạch này không? các điểm mạnh của dòng gạch này trong nội dung bài viết dưới đây sẽ cho bạn một câu giải đáp thuyết phục.

Năng lực cách âm tốt

Một trong các lý do vì sao những chuyên gia xây dựng bây giờ thường khuyên bạn nên sử dụng gạch không nung là vật liệu này có khả năng cách âm. Đó là một điểm mạnh rõ rệt mà gạch truyền thống chẳng thể có được. Gạch ko nung khi phối hợp có nhau sẽ đem đến năng lực tản âm tự nhiên phụ thuộc cấu tạo bọt khí và cơ chế kết nạp âm thanh của nó. Có những tính chất tương tự, âm thanh đến từ bên ngoài hoặc âm thanh trong khoảng bên trong ra bên phía ngoài thì cũng sẽ phải đi lại theo phương zic-zắc, cấu trúc của sóng âm do vậy bị bẻ gãy và chia nhỏ. Điều này khiến cho giảm đáng kể âm lượng. Có điểm mạnh này, gạch không nung rất thích hợp để sử dụng trong xây dựng nhà xã, những căn hộ mọc sát nhau.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Cách nhiệt tốt, tiết kiệm năng lượng đáng kể

Gạch không nung là cái gạch có tính dẫn nhiệt rất tốt nên vật liệu này được cách nhiệt rất tốt vào mùa hè và giảm sự mất nhiệt trong mùa đông, giúp đem đến cho bạn 1 không gian mát mẻ trong thời tiết nóng, tiết kiệm năng lượng nhằm có công dụng điều hòa. Tuy nhiên, các bức tường khiến cho bằng gạch ko nung có thể chịu được nhiệt độ lên đến 1.200 độ celsius trong trường hợp có hỏa hoạn, lúc tự nhiên phun nước lã vào lửa, cấu tạo của gạch không đổi thay, chắc chắn an toàn chống cháy trong vòng 4 giờ.

Độ bền cao

Máy ép gạch không nung cho ra dòng sản phẩm có rộng rãi điểm mạnh. 1 điểm mạnh nữa của gạch không nung là tính đồng nhất, tuổi thọ dài của bê tông bão hòa áp suất cao thông qua thời kỳ bốc tương đối. Cho nên, ngoài năng lực chịu được sức mạnh lớn lớn, gạch không nung cũng có độ bền rất cao.

Máy ép gạch không nung cho sản phẩm cách âm

Gần gũi môi trường

Chiếc gạch này được làm bằng xi măng, bụi đá, cát đen, cát vàng và một số chất thải nông nghiệp và công nghiệp, vì thế nó rất thân thiện có môi trường, phân phối không gây ra hiện trạng khai thác đất sét tràn lan như gạch đất nung. Trong thời kỳ đúc, gạch ko nung ko qua quá trình đốt trong lò, ko gây khói, vì thế tác động tới môi trường sống. Đó là lý do vì sao dòng gạch này được khuyến khích dùng và trong tương lai sẽ trở thành bắt buộc thay cho gạch truyền thống để hạn chế nguy cơ gây ra không gian sống.

Như vậy, để bảo kê môi trường và tối ưu năng lực cách nhiệt cách âm cho công trình, quý vị cần chọn cái gạch không nung này. Nhằm chuẩn bị nó, quý vị có khả năng tìm gạch này tại những đại lý hoặc chủ động phân phối nó bằng máy ép gạch không nung Rồng Việt. Hãy liên hệ có chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn có ý định nhé.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS