Tin tức

Máy ép gạch không nung giá rẻ bán ở đâu

Máy ép gạch không nung là dây chuyền sản xuất gạch phù hợp cho các dự án đầu tư quy mô lớn với năng suất và chất lượng vượt trội.

 

Hệ thống điện tự động, hệ thống thủy lực, bộ nạp pallet, máy gắp sản phẩm, máy gắp và lấy ra …: tất cả các bước trên hoàn toàn tự động. Hệ thống điều khiển tự động lập trình PLC, tiết kiệm 2/3 mức tiêu thụ điện năng và đạt năng suất và chất lượng cao, đó là máy gạch không nung của chúng tôi (gạch xi măng tổng hợp).

Hiện nay, gạch không nung đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong các công trình, nó đang dần trở nên phổ biến hơn và được ưu tiên phát triển. Có nhiều tòa nhà sử dụng gạch không nung, từ các công trình nhỏ và phụ trợ đến các công trình dân dụng, đền, nhà hàng, sân golf, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà, v.v ... Gạch không nung (gạch xi măng tổng hợp) là lựa chọn chính xác và cần thiết cho các doanh nghiệp sản xuất gạch.

Chọn Rồng Việt có nghĩa là chọn danh tiếng và chất lượng của bạn

Chúng tôi, Công ty Rồng Việt (ROVICO) chuyên sản xuất và phân phối máy móc và thiết bị xây dựng:

- Máy trộn bê tông các loại

- Giàn giáo xây dựng các loại (1,7m; 1,5m; 1,2m; 0,9m)

- Máy khoan, máy mài, máy hàn, động cơ, đầu nổ, máy nổ, máy ép, máy ép cọc, máy đầm bàn, máy gá, máy đầm trống, máy bơm bê tông, máy cắt bê tông

- Máy cắt đai, máy uốn đai, máy buộc dây đai, máy làm sạch móng, máy nén, máy phát điện, máy biến thế, máy hàn, máy cắt gạch

Với nguyên tắc UY TÍN - CHẤT LƯỢNG, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất và giá cả phải chăng cho khách hàng.

"Để đạt được thành công ngày hôm nay là nhờ sự hợp tác. Khách hàng đã tin tưởng vào các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bên cạnh thành công mà Công ty TNHH Thiết bị và Máy móc Xây dựng Rồng Việt (ROVICO)) chúng tôi đã đạt được sự đổi mới liên tục, đổi mới kỹ thuật để cung cấp các sản phẩm tốt hơn có thẩm mỹ và đảm bảo an toàn kỹ thuật trong xây dựng để khẳng định thương hiệu Rồng Việt (ROVICO) trong lĩnh vực Cung cấp máy móc & thiết bị xây dựng tại Việt Nam.

 Máy ép gạch không nung là dây chuyền sản xuất gạch phù hợp cho các dự án đầu tư quy mô lớn với năng suất và chất lượng vượt trội.

 

Hội đồng quản trị và toàn thể nhân viên của Công ty TNHH Thiết bị & Thiết bị xây dựng Rồng Việt (ROVICO) xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của khách hàng và chúc khách hàng của chúng tôi ngày càng phát triển.

Ngoài ra, công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp các thiết bị khác theo yêu cầu của khách hàng.

Với mong muốn hợp tác vì lợi ích chung, Công ty Sản xuất Thiết bị & Máy móc Xây dựng Rồng Việt (ROVICO) hoan nghênh mọi sự hợp tác. Và nếu có thể, bạn có muốn xem các máy móc xây dựng - thiết bị xây dựng và trao đổi thông tin trong công ty chúng tôi.

 

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

 

Với tài năng và nỗ lực, Rồng Việt (ROVICO) đã phát triển để trở thành nhà cung cấp các sản phẩm cơ khí đáng tin cậy nhất cho ngành xây dựng trong nước và quốc tế. Kinh doanh dựa trên chất lượng dịch vụ khách hàng và cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm, mang đến cho mỗi thành viên của Rong Viet (ROVICO) một cuộc sống đầy đủ về vật chất, giàu tinh thần.

Tất cả nhân viên, từ đội ngũ kỹ thuật đến nhân viên dịch vụ khách hàng, đều làm việc dựa trên những triết lý cơ bản tạo ra giá trị đạo đức và mục tiêu là mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng thông qua việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, tăng khả năng cạnh tranh. Chúng tôi mong muốn thiết lập mối quan hệ lâu dài với khách hàng của chúng tôi để chia sẻ các cơ hội kinh doanh, đầu tư, quản lý và phát triển bền vững.

Trân trọng!

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS