Tin tức

Máy phun vữa trát tường p40c đánh bay nỗi lo nhân công

Liên hệ Rồng việt để nhận ngay tư vấn và phục vụ máy phun vữa trát tường uy tín.

Thế kỷ 21 với sự bùng nổ khoa học kỹ thuật, con người ngày càng dần dần được thay thế bởi máy móc hiện đại. Tại các công trình xây dựng cũng không phải ngoại lệ máy phun vữa trát tường đã được ra đời. Với mục đích không nằm ngoài nhu cầu xây dựng nhanh chóng, góp phần làm tăng năng suất lao động và hiệu quả công việc. Sau đây rồng việt xin giới thiệu đến quý bạn đọc máy phun vữa trát tường.

Giới thiệu máy phun vữa trát tường Rồng việt

Nếu như trước đây công việc trát vữa lên tường được thực hiện bằng khoảng 2 nhân công trở lên đắp vửa lên tường và dàn đều bằng dụng cụ thẳng như thanh của thanh kim loại thì giờ đây chúng ta đã được hỗ trợ bằng máy phun vữa trát tường.

Mọi việc cần làm đó là một người thợ điều khiển máy phun vữa. Đây là một loại thiết bị được sản xuất dựa theo công nghệ của đức giúp đáp ứng được hầu hết nhu cầu vừa nhanh chóng và tiện. 

Máy phun vữa trát tường đánh bay nỗi lo nhân công

Cấu tạo của máy phun vữa trát tường

Loại máy này có cấu tạo như một loại vận thăng gắn với bánh xe để di chuyển và vận chuyển được. Các bộ phận khác bao gồm ống cong, ống dẫn vữa, van an toàn, phễu chứa, thùng dầu, bơm dầu, piston công tác, bầu lọc dầu, van phân phối, xilanh thủy lực, xilanh công tác, piston thủy lực.

Nó được dùng để đặt vị trí cố định nào đó thuận tiện nhất rồi tiến hành khởi động. Sử dụng loại máy này cho các công trình vừa giúp tăng năng suất mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Nơi bán máy phun vữa trát tường giá rẻ

Hội nhập cùng với tình hình khoa học công nghệ phát triển, công ty máy xây dựng rồng việt cũng đã sản xuất và chế tạo ra máy phun vữa trát tường để phục vụ nhu cầu xây dựng của quý khách hàng.

Để đánh bại được các đối thủ ở thành phố hồ chí minh như hiện nay chúng tôi đã không ngừng cải tiến chính sách, bồi dưỡng kỹ thuật viên. Máy của chúng tôi được sản xuất dựa theo công nghệ của đức đảm bảo vừa đem đến hiệu quả cao trong quá trình thi công mà còn đảm bảo an toàn lao động.

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS