Tin tức

Máy trộn bê tông JZC350 tin cậy giá bèo

Máy trộn bê tông JZC350 với là sản phẩm được áp dụng rộng khắp, ít hỏng hóc.

Máy trộn bê tông vững mạnh không phải là trang bị xây dựng xa lạ với quý khách hàng. Nếu không có nó thử hỏi lượng bê tông đồ sộ đắp lên những dự án công trình trong thành phố sẽ trộn ra ra sao? Tốn từng nào nhân công cho lượng bê tông đó. Rồng Việt xin được reviews máy trộn bê tông JZC350 tin tưởng giá tốt, đó là dòng đồ dùng được dùng cực kỳ thông dụng trong giới xây dựng.

Reviews máy trộn bê tông JZC350

Máy trộn bê tông JZC350 chế tác bởi Trung Quốc, động cơ ổn định phân phối bê tông chất lượng tốt, đảm bảo chất lượng xây dựng, chi phí máy móc hợp lý, đơn giản thay thế sửa chữa bộ phận. Chuyên ngành công ty xây dựng, dự án công trình đường bộ, đường hầm, thủy điện, thủy lợi ...

Máy trộn JZC 350 có thể được sửa chữa bằng động cơ điện từ động cơ diezel, thi công ở địa hình đồi núi không có điện, sau khi sửa chữa máy vẫn vận hành ổn định không ảnh hưởng đến năng suất máy, vẫn đơn giản tiêu dùng.

Máy trộn bê tông JZC350 tin cậy giá bèo

Thông số máy trộn bê tông JZC350

Model  JZC350

Dung tích bê tông        350L

Dung tích thùng           560L

Tốc độ 17r/m

Động cơ chính              4,4kw -380V

Động cơ bơm nước   0,55kw -220V

Kích thước      2760x 2140×3000

Trọng lượng    1950kg

Máy trộn bê tông JZC350 tin cậy giá bèo

Máy trộn bê tông JZC350 là sản phẩm được áp dụng rộng dãi, phổ biến, ít hỏng hóc. Sau lâu đời dùng, máy trộn bê tông JZC350 Trung Quốc các linh phụ kiện – phụ tùng như: động cơ điện, máy bơm nước, đầm rung gầu liệu, tủ điện điều khiển, dải côn, dải phanh, bánh tỳ, hộp số, … luôn có sẵn hàng nhằm phục vụ nhu yếu sửa chữa, sửa chữa, bảo dưỡng của Quý Khách.

Mua máy trộn bê tông JZC350 ở đâu uy tín

Rồng Việt tự hào là nhà sản xuất và cung cấp máy máy trộn bê tông, máy tự hành, máy trộn tự do và những máy móc bê tông khác. Chúng tôi có hơn 10 năm kiến thức trong ngành máy móc.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp: máy trộn bê tông, tời nâng, tời kéo. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi cũng phục vụ nhu cầu với việc gia công, sản xuất sản phẩm chăm sóc công tác xây dựng, đáp ứng nhu cầu tối đa của người dùng. Đội ngũ người làm giàu kiến thức và hăng hái của chúng tôi cũng là 1 điểm mạnh.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS