Tin tức

Máy trộn bê tông tự hành và ưu điểm của nó

Chúng ta chắc chắn đều muốn biết về các tính năng nổi bật sự ưu việt của sản phẩm khi bắt đầu sử dụng nó. Bài viết sau đây sẽ là nội dung làm rõ ưu điểm của máy trộn bê tông tự hành.

Máy trộn bê tông tự hành có đặc điểm là loại thiết bị máy móc xây dựng được dùng nhiều nhất trong các công trình. Hệ này là sản phẩm có rất nhiều đặc điểm nổi bật làm cho người dùng nghĩ đến đầu tiên khi phải chọn lựa và trang bị thiết bị đảm nhiệm chức năng này.

Tính năng sử dụng

Đây là sản phẩm máy móc xây dựng dùng để trộn bê tông như các loại máy trộn khác nhưng có tích hợp thêm chức năng rất đặc biệt. Đó là có thể di chuyển toàn bộ máy ngay cả khi đang trộn đến nhiều vị trí khác nhau. Tạo sự thuận tiện cho người dùng và cho công trình xây dựng có đặc điểm như quy mô lớn xa khu tập kết vật liệu hay những vùng xây dựng xa, vùng biên giới.

Máy trộn bê tông tự hành và ưu điểm của nó

Sử dụng dễ dàng

Máy trộn bê tông tự hành giúp người dùng dễ dàng dùng bởi thiết kế được đầu tư. Hệ thống điều khiển đơn giản mà người dùng chỉ cần được chỉ sơ qua là họ có thể thành thạo sử dụng. Quý vị có thể dựa vào tiến độ và khối lượng công việc để chọn loại sản phẩm thích hợp. Các thiết bị này hiện nay có đầy đủ các công suất như máy trộn bê tông 4 bao đến 9 bao.

Những loại 2 đến 4 bao chỉ thích hợp với các công trình dân dụng, đường sá bằng phẳng dễ đi lại, khối lượng bê tông không nhiều. Chiếc máy có thể trộn được một mẻ từ 1m3 đến 1,5m3. Thích hợp để dùng cho đổ bê tông đường trong hầu hết các công trình nông thôn ngày nay. Loại này có bàn một cầu hoặc 2 cầu thích hợp với các địa hình công trình bây giờ.

Đối với những máy có công suất từ 6 bao đến 9 bao tức là mỗi mẻ trộn cho ra được khoảng hơn 1 m3 đến 1,5 m3 bê tông thì cánh trộn phải chịu được lực rất lớn nên cần có nhiều lưu ý khi dùng. Loại máy này cũng có khối lượng nặng từ 1,8 đến 2 tấn. Thêm vào đó là trọng lượng bê tông chứa trong thùng trộn thì cầu số vận chuyển phải đảm bảo chịu lực từ 2 đến 3 tấn trở lên. Với các địa hình phức tạp hay địa hình đường dốc ngoằn ngoèo phải trang bị 2 cầu, có hệ thống đóng nắp cầu trước để có thể vượt lên dốc hoặc các địa hình lầy lội. Đặc biệt phải chú ý đến hệ thống phanh.

Máy trộn bê tông tự hành và ưu điểm của nó

Ưu điểm dễ nhận thấy của máy trộn bê tông tự hành

Bê tông sau khi được trộn rất đều và nhanh đóng két

Tiết kiệm được thời gian và công sức lao động của con người

Tiết kiệm được chi phí di chuyển

Năng suất lao động cao

Máy dễ dàng di chuyển từ nơi này đến nơi khác

Như vậy thiết bị này có rất nhiều ưu điểm và chính vì thế nó đang được sử dụng rất rộng rãi trong cuộc sống cũng như trong xây dựng.

Nếu như quý vị đang có nhu cầu trang bị thiết bị này tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận quý vị có thể liên lạc với Rồng Việt tại địa chỉ 109 quốc lộ 1A phường Thạnh Xuân quận 12 hoặc quý vị cũng có thể liên hệ với các chi nhánh của chúng tôi tại Đà Nẵng và Hà Nội.

Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS