Tin tức

Máy uốn đai thép tự động đem lại công dụng kinh tế tài chính

Máy uốn đai thép tự động không làm bạn tăng thêm bất kể mức giá nhân công nào trong khâu chuẩn bị cốt thép

Máy uốn đai thép tự động, có nhiều điểm tốt như đổi khác dòng sản phẩm nhanh, đúng đắn cả form size và con số bằng hệ thống tinh chỉnh và điều khiển bản mạch điện tử. Những phần tử bẻ sắt được chế tạo bằng hợp kim theo tiêu chí cơ khí, tuổi thọ dài, đúng đắn tuyệt đối hỗ trợ tiết kiệm ngân sách cả về nhân lực và nguyên vật liệu. Những bộ phận cơ khí và mạch điện được chuẩn hóa giúp không khó sửa chữa thay thế và thay thế.

Kết cấu máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là kiểu máy có khoa học nổi bật mang tính tự động hóa, phối hợp không ít thao tác, tạo ra những đai thép với hình trạng, kích cỡ khác nhau, dùng trong cấu tạo bê tông cốt thép. Máy có tốc độ uốn: 5 -7 m/phút, góc uốn đai vuông, chữ nhật , chữ u, chữ l, tam giác, duỗi thẳng cắt đoạn tốc độ 30m/phút. Kết cấu máy gồm những bộ phận chính sau:

-  Hệ thống thùng nhớt rs68 chuyên dụng được thiết kế 70l

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

-  Hệ thống van bơm thủy lực bao gồm 3 van hai đầu và 1 van một đầu, có nhiệm vụ bơm nhớt và cung cấp mọi cho hoạt động của máy.

-  Mô tơ 2hp loại mô tơ lá tương đối bền lúc áp dụng lâu

-  Hệ thống lô nắn sắt được thiết kế hoàn toàn bằng thép nhật giảm thiểu bào mòn chịu được áp lực khi làm việc tại nhịp độ cao

-  Hệ thống ben bẻ góc có nhiệm vụ tạo các góc theo nhu yếu, ben cắt hoạt động và sinh hoạt khi đã hoàn thành 1 chu trình hoạt động

-  Hệ thống tủ điện tự động được lắp đặt màn hình plc loại 5 in chữ lớn rất dễ đọc, plc được bản ra tiếng việt dễ áp dụng.

-  Hệ thống encoder lên tới 600 xung hệ thống này có trách nhiệm đọc những thông số form size và số lượng sản phẩm cần chế tác.

Điểm cộng của máy uốn đai thép tự động

- Máy tự động hoá hoàn toàn - gia công đai sắt với độ đúng đắn cao, tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Có công suất cao, tương đương với 10 - 15 lao động phổ thông

- Máy xử lý 3 bước (nắn thẳng, uốn, cắt) với công suất 10 đai trên 1 phút (đai 20x20). Như vậy trong 8 giờ, chỉ cần duy nhất 1 nhân lực vận hành, máy có thể giải quyết 3 bước, ra được khoảng 4.800 đai.

- Máy có cấu tạo nhỏ, gọn, cơ động, lắp ghép liên hoàn với bộ nắn, uốn, cắt đai sắt, đếm đai, chạy hoàn toàn tự động, sử dụng điện năng công suất nhỏ ( 220v-1 pha).

- Máy tiêu tốn điện năng thấp, chỉ cần công suất 1,1-1.5 kw máy đã hỗ trợ công nhân xử lý những công việc nặng

- Chiếm ít diện tích mặt bởi trong quy trình thi công ( tối đa 6 m2)

- Hiệu suất cao: 300 - 400 đai sắt/1 h ( 1 công lao động). Khối lượng sắt gia công trong 8 h tương đương với 8 -10 lao động ( 1 tấn sản phẩm)

- thao tác đơn giản, dễ vận hành.

Tính vận dụng và nhân rộng: máy nắn, uốn, cắt đai thép tự động được sử dụng trong tất cả các công trình xây dựng ra đời tại việt nam.

Máy uốn đai thép tự động đem lại hiệu quả kinh tế

Rồng việt chuyên cung ứng máy uốn đai thép tự động

Máy uốn đai thép tự động là 1 bước tiến công nghệ mang tính nổi trội, lần đầu tiên công đoạn chế tác handmade khó nhọc được tiến hành 1 cách hoàn toàn tự động. Hiện nay, Máy uốn đai thép tự động đang được triển khai đại trà phổ thông trên khắp công trường xây dựng, tạo cho ngành xây cất thời cơ đấu tranh mới, nâng cơ khí nước ta lên địa vị mới, tạo cơ hội tiền đề cho thời kỳ cơ khí hóa, văn minh hóa đất nước.

Với kim chỉ nam mang lại sản phẩm tuyệt vời cho các công trình xây dựng xây dựng, rồng việt tự hào là nhà cung cấp máy uốn đai thép tự động trong địa bàn tphcm và các vùng lân cận. Công ty chúng tôi có dịch vụ phục vụ cam kết đưa sản phẩm đến đúng nơi đúng thời điểm nhu cầu. Hãy đến với rồng việt để có cơ hội hưởng chiết khấu lên đến 15% nhé.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS