Tin tức

Máy uốn thép hiệu quả hay không phụ thuộc vào bạn

Trong xây dựng hiện tại, máy đã được nâng cấp để sử dụng hoàn toàn tự động khác với các thế hệ máy thủ công hoặc cơ khí trước đây và đã được áp dụng bởi lập trình PLC hoàn toàn tự động giúp công nhân dễ dàng kiểm soát và nỗ lực, đẩy nhanh tiến độ thi công. Tuy nhiên chúng ta phải hiểu làm thế nào nó hoạt động, và bảo tồn nó. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng máy hiệu quả.

Để có hiệu quả cao, máy bẻ đai phải hoạt động liên tục trong một thời gian dài, vì vậy điều đầu tiên chúng ta cần xem xét là nguồn cung cấp điện ổn định, dẫn đến các dây dẫn an toàn khi khởi động. Máy, và kiểm tra xem lượng dầu thủy lực trong bể có đủ không, nếu không đủ sẽ làm nóng máy, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất.

- Chúng ta đều hiểu rằng máy bẻ đai hoạt động rất nhiều tùy thuộc vào nguồn dầu thủy lực. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng để đảm bảo nguồn dầu không bị nóng, chúng tôi đi làm trong 4 giờ và tắt máy trong khoảng 20 phút.

- Kiểm tra thường xuyên hàng tháng, đảm bảo rằng việc bôi trơn máy phải hoàn thành, kiểm tra các bộ phận máy hoạt động với độ chính xác tốt nhất.

Máy uốn thép hiệu quả hay không phụ thuộc vào bạn

- Trong quá trình vận hành máy có hiện tượng lạ, bạn phải gọi tư vấn kỹ thuật, không được tự ý sửa chữa.

- Các tham số đã được lập trình sẵn trên máy kiểm tra độ chính xác bằng phép đo thực tế, nếu kích thước sai sẽ bù cho các tham số sai cho đến khi chính xác, thì nó sẽ được vận hành tự động.

- Mỗi tuần để vệ sinh bàn ủi trên máy, hoặc sử dụng máy nén khí để thổi bụi, tránh trường hợp đồ sắt quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử trong tủ điện.

- Trong trường hợp có nguồn điện không ổn định, chẳng hạn như các công trình có nguồn điện tập trung nhiều máy xây dựng vào cùng một đường dây điện, chúng tôi sử dụng bộ ổn áp 5KVA cho bộ ngắt dây.

- Khi thao tác hoàn tất, người dùng nên sử dụng tấm chắn kín để tránh nước mưa, tốt nhất nên đặt thiết bị vào nơi khô mát để tránh những nơi ẩm ướt.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS