Tin tức

Máy xoa nền bê tông chi phí thấp hơn tại tphcm

Rồng Việt chuyên phân phối các loại máy xoa nền nhập khẩu từ những nước phát triển, máy này đều có thiết kế không gây âm thanh, gọn nhỏ tiện lợi dịch rời và có giá thành thích hợp.

Máy xoa nền bê tông là một thiết bị xây dựng có kĩ năng chạy khá linh hoạt với mặt mâm phẳng có tốc độ xoa bề mặt bê tông. Lớp bê tông bề mặt không phẳng, nham nhở sẽ được là phẳng hỗ trợ giảm thiểu công lao động của công nhân tác dụng hơn nhiều đối chiếu với đánh bóng mặt sàn thủ công. Rồng Việt chuyên cung cấp các kiểu máy xoa nền nhập khẩu từ những nước phát triển, các máy này đều có thiết kế không gây tạp âm, gọn gàng thuận tiện dịch chuyển và có tầm giá tối ưu.

Máy xoa nền bê tông là gì?

Có nhiều cách để hiểu được máy xoa nền nhưng như cái tên đã nói lên tất cả, kiểu máy này được dùng nhằm xoa nền bê tông lỏng, dàn phẳng bề mặt bê tông và mài cho nó trơn láng sáng bóng.

Máy xoa nền bê tông chi phí thấp hơn tại tphcm

Với công năng làm việc không chỉ ổn định nhưng máy xoa nền cũng có tính năng nghiền bề mặt tương đối tốt. Chỉ sau vài giờ chạy, bề mặt sàn nhà cũng như bề mặt sàn khác sẽ được là mịn và không có âm thanh.

Giới thiệu hai trong số vài dòng máy xoa nền bê tông của Rồng Việt

Chúng tôi xin ra mắt những loại máy xoa bê tông giúp thực hiện quá trình nhanh chóng và ổn định. Máy được du nhập chất lượng xịn với độ bền tin cậy, bê tông xi măng với thời gian nhanh và hoạt bát. Máy chạy bằng máy lưỡi lê siêu mềm cung ứng chất lượng bề mặt hoàn hảo cho dự án.

Máy xoa nền bê tông Rồng Việt: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dòng máy: Động cơ xăng, dầu, Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 6KW, Tốc độ xoa (v/p): 120, Động cơ: Honda GX270QX, Đường kính xoa (mm): 1140Kích thước máy (mm): 27966 x 1196 x 1010

Máy xoa nền bê tông rv 05: Hãng sản xuất: DYNAPAC, dạng máy: Động cơ điện Kiểu máy: Kiểu tay cầm, Công suất (kw): 2.0KW, Tốc độ xoa (v/p): 100, Đường kính xoa (mm): 830, Độ rung (m/s²): 1, Điện áp: 230V-50Hz, Kích thước máy (mm): 2500 x 870 x 950

Phân chia máy xoa nền bê tông

Tùy theo mỗi đặc thù của từng dự án công trình, Máy xoa nền bê tông xi măng hiện giờ có tương đối nhiều kiểu. Sau đây là 2 cách sắp xếp nhằm anh chị xem thêm:

– Theo động cơ máy: Máy chạy động cơ HONDAGX16 và Robin

– Chia Theo thương hiệu: Máy xoa nền bê tông Conmec, Mikasa

Máy xoa nền bê tông chi phí thấp hơn tại tphcm

Tác dụng của máy xoa nền bê tông

Hỗ trợ công dụng trong quá trình hoàn thành dự án công trình.

Máy trải bê tông có nhiều thế mạnh. hoàn toàn có thể nói rằng đó là 1 thiết bị giúp đỡ tương đối nhiều trong cuộc sống của chúng ta.

Máy xoa bê tông cũng là 1 trong những thiết bị hoạt bát nhất trong ngành, không chỉ có khả năng làm phẳng sàn, mà còn có năng lực đánh bóng chúng.

Điểm cộng của máy xoa nền bê tông

- Có sẵn phụ tùng thay thế sửa chữa chính hãng khi hỏng rất có thể sửa chữa được .

- Tuổi thọ của máy khá cao.

– Máy giúp đẩy mạnh tiến độ công tác, tiết kiệm chi phí năng lượng và phí thuê nhân công cho người đầu tư.

– Máy có cấu trúc không khó, dùng và bảo dưỡng.

– Động cơ chạy êm.

Nhờ các model máy xoa nền bê tông, mâm xoa siêu phẳng, mà bề mặt bê tông ướt, dịch rời cực kỳ linh hoạt, nền, sàn được  làm phẳng cực kỳ tác dụng, tốc độ xoa nhanh,.

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS