Tin tức

Mẹo chọn mua máy đầm dùi phù hợp công việc

Máy nén là một thiết bị chuyên dùng trong ngành xây dựng để làm cho những bộ phận bê tông bền và đẹp. Đặc biệt, trong việc xây dựng những chi tiết của dự án phải chịu những lực lượng lớn như cột, trần, cầu, ...

Mô hình này rất đa dạng về mô hình, chủng loại, kiểu dáng và địa chỉ phân phối khiến cho người tiêu dùng rơi vào trạng thái hoang mang trên thị trường máy đầm dùi Việt Nam. Trong nội dung sau, tôi sẽ cho bạn biết "bí mật để chọn thiết bị phù hợp cho công việc."

Chọn mua mới hoặc cũ

Nếu bạn có chi phí đầu tư nhỏ, bạn có thể xem xét mua máy đầm đã qua dùng vì giá của chúng rẻ hơn. Tuy vậy, quý vỵ cần phải xác định rằng loại được dùng là chất lượng và tuổi thọ của máy không phải là mới. Chưa kể khả năng bạn mua phải được "loại bỏ", số tiền bị mất. Vì vậy, lựa chọn một chiếc váy mới sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Thêm vào đó, có rất nhiều mô hình mới có sẵn trên thị trường nhưng giá cả phải chăng với tiền bỏ túi của người tiêu dùng.

đàm dùi

Nguồn điện

Đó là điểm quan tâm nếu bạn chọn dòng máy đầm dùi điện để mua. Quý vỵ cần bảo đảm rằng bạn có thể kết nối với nguồn điện gần nơi làm việc như một pha 220v hoặc pha 380v một pha. Nếu như bạn muốn tính di động cao, xăng là phương án cho bạn.

Giá của máy đầm dùi

Không chỉ với máy này, khi mua sắm bất cứ sản phẩm nào, giá luôn là tiêu chí cần xem xét khi sắm 1 máy móc thiết bị để làm bê tông. Quý vị phải biết nhữngh tìm sự cân bằng giữa chất lượng và giá cả nhằm đưa ra chọn lựa tốt mà không hối tiếc. Thỉnh thoảng khi máy có giá rẻ, cần tìm hiểu đời máy, dòng máy và xem xem tại sao giá rẻ, nhiều khi mua trúng máy dỏm hoặc nhiều khi mua trúng máy tốt.

 

Thương hiệu và loại của máy đầm dùi

Trước hết, bạn nên cẩn thận nghiên cứu máy móc và bê tông thương hiệu, điểm mạnh và điểm yếu của từng loại. Hiện tại, máy đầm dùi bao gồm hai loại: chạy xăng và chạy điện.

  • Máy chạy bằng xăng dễ dùng cho nhiều địa điểm khác nhau, độc lập với nguồn điện. Tuy vậy, máy có nhược điểm là kích thước khá cồng kềnh, khiến cho việc di chuyển trở nên khó khăn.
  • Máy nén điện cỡ nhỏ cho hiệu quả làm việc tốt hơn và thuận tiện hơn. Nhưng bất lợi của loại hình này là tùy thuộc vào nguồn năng lượng nên không có tính di động cao.

Máy đầm dùi thương hiệu là một trong những tiêu chí bạn cần biết trước lúc mua máy. Bạn hãy chọn nhãn hiệu được đánh giá cao về chất lượng và nổi tiếng. Một vài thương hiệu chất lượng ngày nay: exen, mikasa, jinlong, oshima, yamafuji, honda,... 

Xem thêm: http://mayxaydungrongviet.com/tin-tuc/co-nen-mua-may-dam-dui-cu-hay-khong-134.html

đầm dùi

Địa chỉ cung cấp xe uy tín

Nó là một trong những "bí mật" chủ chốt để chọn lựa mua bê tông thay đồ. Để chọn lựa máy đầm chất lượng cho dự án, bạn nên chọn mua những công ty lớn, siêu thị, đại lý ủy quyền hoặc như Rồng Việt. Đó là đơn vị hàng đầu trong công việc cung cấp thiết bị mặc quần áo, bàn làm việc, máy trộn bê tông giá rẻ, tời điện mini,  ... Uy tín và chất lượng ngày nay.

Dưới đây là những "thủ thuật nhỏ" giúp độc giả và người dùng có thể lựa chọn dễ dàng thích hợp với công việc. Bên cạnh đó, để biết thêm về Rồng Việt và những sản phẩm được bán cho bạn vui lòng truy cập vào trang web: http://mayxaydungrongviet.com hoặc hotline 0923.079.779 (p.kd) để nhận được sự kịp thời hỗ trợ tư vấn.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS