Tin tức

Mối nối giàn giáo và coppha có quan trọng

Bạn đã biết gì về Mối nối giàn giáo và coppha chưa? Bạn đã có hệ thống chất lượng cho xây dựng? Liên hệ với Rồng Việt nhé. Đường dây nóng là 0923.079.779 (P.KD).

Giàn giáo xây dựng, cốp pha muốn hoạt động tốt cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có thể là phụ kiện, là cách dùng của con người, cách bảo quản, cách chọn nhà cung cấp, chất lượng, chính sách bảo trì, bảo hành,… đó có thể là ở các mối nối, khớp nối.

Sự cần thiết phải có coffa

Đối với bề mặt phẳng mềm hay cứng, phải dùng một coffa đơn lẻ. Theo 1 tiêu chuẩn cụ thể, một coffa cần có nhỏ nhất 1.000 feet vuông (160 in2) kích thước nhỏ hơn 220 mm (8,7 in) phải có ít nhất 35 mm (1,4 inch). Đối với các giàn giáo nặng, cần có rất nhiều vật liệu bê tông xây dựng. Trên mặt đất không đều cần phải cắt cho tấm đế, kích cỡ bước ít nhất khoảng 450 mm (18 inch) được khuyên dùng. 1 nền tảng công việc cần một vài vấn đề khác cho được an toàn. Nó phải gần, có 2 đường ray để ngón chân được bảo vệ. Truy cập an toàn cũng cần được cung ứng.

Mối nối giàn giáo và coppha có quan trọng

Coppha chất lượng là yếu tố chủ chốt trong việc dùng 2 loại thiết bị xây dựng này. Thường thì khung giàn giáo sẽ yêu cầu những tấm coffa nhiều hơn đơn giản cơ bản cho vận chuyển cũng như là truyền tải tải an toàn chắc chắn. Chúng có khả năng được dùng mà chưa có coffa của bê tông hay bề cứng như là vậy, mặc dù coffes thường được khuyến khích. Đối với những bề mặt phẳng như là vỉa hè hay tấm đế là rất chủ chốt.

Mối nối của giàn giáo

Thực hành thông thường là gắn dây buộc từng 4 m trên thang máy thay cho loại truyền thống. Khung của hệ thống sẵn đúc yêu cầu kết nối cấu trúc trong tất cả những khung; - trung tâm tức là 2-3m (nhà cung ứng phải cung ứng những mẫu kết nối). Những khớp nối được kết hợp cùng với giàn giáo gần đường giao nhau của những đường giao tiêu chuẩn và những nút càng tốt. Thiết bị phải hỗ trợ tải trọng và tải phụ do những thay đổi quy định gần đây.

Giàn giáo, cốp pha xây dựng ít khi có kiến trúc độc lập. Cho cung ứng độ ổn định cho các khung, những mối nối khung hay được cố định vào tòa nhà / vải / thép.

Mối nối giàn giáo và coppha có quan trọng

Vì tính chất khác nhau của cấu trúc, có nhiều khớp khác nhau để tận dụng.

Khớp nối được dùng cho gắn giàn giáo vào những cột thích hợp hay những chức năng tương đương. 2 giá trị răng cưa khác được đặt ở các bên của hình; và được kết nối cùng với cả 2 bên cùng với những ống ngắn gọi là đầu nối. Khi 1 móc móc hoàn chỉnh là chưa thể có một môi hình chữ l; có khả năng được dùng cho kết nối khung cùng với cấu trúc, cho hạn di chuyển động vào bên trong, một rào cản bổ sung, một khóa, đặt cứng trên bề mặt bên ngoài của kết cấu.

Bằng những khớp nối được truyền qua những cấu trúc lỗ như là cửa sổ. 1 ống dọc dọc theo khe được gắn vào giá đỡ bằng 1 thanh ngang; và một ống ngang ngang có tên là ống uốn. Khoảng cách giữa những ống cũng như bề mặt của cấu trúc được đóng gói; hay nêm bằng gỗ cho bảo đảm thích hợp.

Neo có khả năng được dùng; đó là những liên kết được gắn vào những lỗ khoan trong cấu trúc. 1 loại thịnh hành là 1 bu lông vòng cùng với 1 nêm mở rộng sau đấy được gắn vào một nút.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS