Tin tức

Rồng Việt chuyên bán máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Hãy đến với Rồng Việt để được hưởng chiết khấu 10% cho máy băm nền bê tông

Những bề mặt bê tông dù có chất lượng cao, bền đến mấy vẫn sẽ bị phá vỡ bởi máy băm nền bê tông của Rồng Việt. Các máy này được thiết kế với động cơ điện 3 pha giúp cho toàn bộ máy có thể hoạt động ổn định, dù máy có chạy lâu, đã dùng được trong thời gian dài thì vẫn chưa cần bảo dưỡng.

Kết cấu máy băm nền bê tông Rồng Việt

Cấu trúc của máy rất nhỏ gọn, có tính năng vượt trội, tuổi thọ lâu dài với chi tiết lớn, tiết kiệm chi phí lao động, ít vốn đầu tư, hoạt động đơn giản. Máy được sử dụng trong các công trình xây dựng bằng vữa, sàn bê tông mịn hoặc mặt đường khi tầng mới, ...

Rồng Việt chuyên bán máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Lưỡi băm được thiết kế để xếp chồng lên nhau. Với hộp số 3 trục, hai trục quay quay theo hướng đảo ngược, giúp vận hành hiệu quả hơn. Với thiết kế hai bánh, máy di chuyển tốt nhất.

Thông số kỹ thuât của máy băm nền:

Thông số kỹ thuật

Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền

250mm

Chiều sâu băm nền

0 – 4mm

Động cơ

5Kw

Drum ( Part No. TD250)

Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

 

Centrel hole : 36,2mm

Đường kính cắt

46 ~ 58mm

Kích cỡ máy

900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W

188Kg/ 212Kg

Kích thước thùng máy

1090 x 570 x 1290

Tại sao nên chọn Rồng Việt

Giờ đây, ngành nghề xây dựng đang phát triển tương đối mạnh, các thiết bị xây dựng được sử dụng nhiều hơn để giảm gánh nặng chi phí, gánh nặng lao động, phục vụ tốt hơn cho các chủ đầu tư và chủ công trình. Các giai đoạn xây dựng sẽ được giảm đi rõ rẹt. Tất cả những ưu điểm đó chỉ được tận dụng khi mua được thiết bị chất lượng. Đến với Rồng Việt để an tâm hơn bởi những lý do sau:

Sản phẩm chất lượng: các thiết bị máy xây dựng đặc biệt là máy băm nền bê tông của Rồng Việt được nhập khẩu hoặc sản xuất bởi công nghệ hiện đại.

Rồng Việt chuyên bán máy băm nền bê tông động cơ 5Kw

Chính sách bán hàng ưu đãi: trở thành khách hàng của Rồng Việt để được nhận ưu đãi chiết khấu lên đến 10% khi mua sản phẩm.

Chính sách vận chuyển: khi mua từ 3 sản phẩm trở lên, Rồng Việt sẽ giao hàng miễn phí cho quý khách, đối với các khách hàng hàng ở xa chúng tôi cũng hỗ trợ giao hàng.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS