Tin tức

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Rồng Việt chuyên phân phối máy bẻ đai sắt phi 8 khu vực tphcm và các tỉnh thành trên cả nước

Đối với các dự án quy mô vừa và lớn, việc bẻ đai sắt cho công trình là việc bất cả thi. Khi này, máy bẻ đai sắt sẽ là cứu cánh. Cùng Rồng Việt tìm hiểu các thông tin về máy bẻ đai sắt phi 8. Nếu muốn đồ vật hãy liên hệ ngay mang chúng tôi nhé.

Thông tin chi tiết máy bẻ đai sắt phi 8

 1. Kích thước: Dài-rộng-cao: 1200mm X 500mm X 500mm (chưa đề cập phần mặt bàn và tang đỡ sắt, túa rời được khi vận chuyển)
 2. Trọng lượng: 110Kg
 3. Công suất động cơ: 1.5 -2 HP, điện áp 220V
 4. Cơ cấu truyền động chính: cơ cấu thuỷ lực
 5. Chế độ hoạt động: Máy hoạt động hoàn toàn tự động.
 6. Chức năng hoạt đông: nắn, bẻ, cắt đai sắt tích hợp 5 góc tự động. Ở chế độ bán tự động nắn và cắt thép phi tới 8mm có độ dài ngẫu nhiên.
 7. Công năng của máy: nắn bẻ đai sắt hình vuông hoặc chữ nhật phục vụ những công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, nó còn có thể nắn thành những hình dạng học khác. Năng suất: Sắt phi 6 trong khoảng 70 tới 125 kg/h (tuỳ kích cỡ đai). Đối với sắt phi 8 trong khoảng 125 đến 215 kg/h ( tuỳ kích cỡ đai).

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Thị trường máy bẻ đai sắt phi 8

Đây là cái máy đang được thị trường ưa thích, trọng lượng được thiết kế nhỏ gọn tối đa nhưng với kỹ năng uốn những đai sắt hình trạng phổ quát và phong phú, trong khoảng đơn giản tới phức tạp.

Máy bẻ đai sắt trên thị trường giờ đây phổ quát và được hồ hết người biết đến vì tính năng và ứng dụng giúp giải quyết công việc khó nhọc một cách chóng vánh.

Máy bẻ đai sắt phi 8 là một thiết bị chuyên tiêu dùng trong việc uốn bẻ đai dùng cho cho nhu cầu tại những công trình vun đắp từ đơn giản đến phức tạp.

Có chức năng ưu điểm trong khoảng tính ổn định, dễ dùng, không yêu cầu năng lực chuyên môn vẫn có thể sử dụng, đồng thời máy cho năng suất cao.

Tự động hóa hoàn toàn có độ chuẩn xác và năng suất cao nhất.

Kết cấu máy nhỏ gọn cơ động – có thể tháo dỡ rời lúc giao vận.

Dùng năng lượng thông dụng (điện cuộc sống 1 pha 220V)

Tiết kiệm điện năng có động cơ 2 HP nhỏ gọn, truyền động thủy lực mạnh mẽ, đáng tin cậy…

Đơn giản, dễ tiêu dùng – thích hợp với mọi trình độ (Bảng điều khiển đặt trên máy có những hướng dẫn dùng có chế độ mô hình – chạy thử,…). cần lao phổ biến có thể tự sử dụng ngay.

Rồng Việt cung ứng máy bẻ đai sắt phi 8

Hoạt động của máy bẻ đai sắt tự động

Máy hoạt động có hai chế độ: Tự động và bán tự động.

Chế độ bán tự động:

– Máy có thể nắn (duỗi thẳng).

– Bẻ (uốn- góc bất kỳ do các bạn đặt – góc bẻ có thể thay đổi linh động tới 180 độ).

– Cắt.

Chế độ tự động:

– Tự động hóa hoàn toàn có bảng điều khiển đặt trên máy (nhập các thông số: kich thước, số lượng, đai liên hoàn-lò xo,…)

– Máy bẻ đai sắt phi 8 có thể bẻ được phần lớn những loại đai thịnh hành (vuông, chữ nhật,…) tới các mẫu đai hình học phức tạp có hai hay nhiều góc bẻ (những móc chờ, đai C,U, đai tam giác, đa giác “n” cạnh (lục giác, bát giác,…) Tự tính toán đưa ra góc bẻ thích hợp có dạng hình học đề xuất (linh hoạt tới 180 độ)

– Có thể bẻ đai liên hoàn (tạo đai lò xo) vuông, chữ nhật, đa giác bất kì

Như vậy bạn không còn phải lo lắng gì về việc xếp đặt lượng to nhân lực vào việc bẻ đai sắt tay chân. Hãy nhanh tay đầu cơ ngay chí ít một vật dụng như thế để tối ưu hóa những khâu vun đắp nhé.

 

 • Máy bẻ đai
 • Giàn giáo xây dựng
 • Máy ép gạch không nung
 • Máy ép ngói
 • Máy trộn bê tông
 • Máy trộn bê tông HD
 • Máy trộn bê tông inox
 • Máy trộn bê tông JS