Tin tức

Thiết bị cần phải có trong xây dựng công trình

Với tình hình xã hội trong nước đang hướng tới mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc nâng cấp cơ sở hạ tầng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết. Nhu cầu xây dựng cao dẫn đến sự cạnh tranh cao trong ngành, thúc đẩy sự phát triển của máy móc xây dựng.

 

Hiện nay, để có thể cạnh tranh trong ngành xây dựng, yếu tố quan trọng nhất vẫn phải là giá cả, chất lượng và tiến độ thời gian thực hiện luôn được đảm bảo, vì vậy máy móc xây dựng là một phần không thể thiếu trong xây dựng. Bất kỳ công việc xây dựng hiện tại, sử dụng máy móc để giúp dự án luôn đảm bảo thời gian và tiến độ của công trình xây dựng, đó cũng là rất nhiều tiết kiệm lao động. Bây giờ Rồng Việt xin giới thiệu một số máy cần thiết trong xây dựng.

Thiết bị cần phải có trong xây dựng công trình

Máy trộn bê tông

Là một máy chuyên dùng để trộn cát, đá, xi măng, nước ... để tạo ra các khối bê tông với vật liệu tốt nhất và đồng đều nhất. Máy có nhiều loại lớn nhỏ phù hợp với từng dự án với cấu trúc nhỏ gọn có thể di chuyển linh hoạt.

Máy bẻ đai sắt tự động

Là một trong những máy sử dụng ít lao động nhất, chỉ cần một công nhân để vận hành và điều khiển máy tự động. Máy có thể cắt, kéo dài và uốn cong các loại đai sắt khác nhau với các hình dạng khác nhau phù hợp cho tất cả các dự án xây dựng. Một trong những máy phổ biến nhất trên thị trường xây dựng hiện nay.

Pa lang

Palăng có cấu trúc như một ròng rọc cố định được sử dụng để nâng vật liệu nặng để tiết kiệm nhân lực và đảm bảo an toàn trong xây dựng. Pa lang thường được sử dụng để hỗ trợ và bốc dỡ hàng hóa tại các nhà máy, công trường có trọng lượng vài trăm kg lên tới hàng tấn.

Máy cắt bê tông

Thương mại thường thấy nhất trong việc xây dựng cầu và đường. Nó thường được sử dụng để sửa chữa, gia cố hoặc phá hủy các cấu trúc bê tông như đường và cầu.

Máy đầm dùi, đầm bàn

Loại máy này giúp gia cố các lớp bê tông vừa được đổ để giúp chúng chắc chắn hơn, tăng độ mịn, chắc chắn hơn bằng cách giảm các lỗ trên khối bê tông. Máy có thể làm việc với năng suất cao để giúp đảm bảo chất lượng bê tông.

Trên đây là một số máy móc xây dựng cần thiết mà Rồng Việt muốn giới thiệu cho các nhà thầu để các nhà thầu có thể tự đánh giá và sử dụng các máy móc phù hợp nhất cho các dự án của họ.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS