Tin tức

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Những thông tin bao quanh trạm trộn bê tông của các dự án công trình

Với sự phát triển của xã hội và đời sống ngày nay, các công trình về xây dựng nhà ở, khu đô thị, giao thông, thủy lợi,… ngày một ngày càng tăng và 1 trong các trang bị đáp ứng cho công việc xây dựng công trình không thể không có hiện thời đó là trạm trộn bê tông, có vai trò quan trọng, và là khía cạnh nội quy chất lượng công trình xây dựng.

Khái niệm trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là gồm cụm thiết bị được thiết kế có mối kết liên cùng nhau, phối hợp chạy nhịp nhàng để tạo nên hẩu lốn những phần tử cốt liệu như xi măng, cát, đa, nước, phụ gia cung ứng cho các hạng mục công trình xây dựng.

Điều kiện kèm theo của 1 trạm trộn bê tông

- Độ đồng đều của hẩu lốn trộn, hàm lượng không khí đạt mật độ giúp, vật tư không bị tách nước, phân tầng lúc giao vận.

- Tốc độ trộn nhanh

- Sai số dưới 0,1% đối với độ xác thực các thành phần cốt liệu

- Hoạt động dễ dàng, nhẹ nhàng với nhiều chế độ như tự động, bán tự động, bằng tay

- Đa tính năng: trộn xi măng khô, vữa xây dựng, vật liệu,…

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

- Có sự thân thiện với môi trường, có tính thẩm mỹ cao

Cấu tạo và nguyên tắc chạy của trạm trộn bê tông

Cấu trúc của trạm trộn bê tông: gồm có 5 phòng ban chính đó là:

- Cụm cấp liệu

- Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển

- Hệ thống định lượng

- Dụng cụ trộn

- Cấu trúc thép

Nguyên tắc vận hành của trạm trộn bê tông

Các phần tử cốt liệu là cát, đá sau thời điểm định lượng được đưa vào máy trộn. Nước bơm vào thùng định lượng rồi xả vào trộn.

Sau tầm thời gian luật lệ, mở cửa xả và cho hổ lốn bê tông đã trộn xả vào những ô tô chở xi măng và luân chuyển tới khu vực xây dựng, nơi tiêu thụ. Sau đó chu kỳ trạm trộn lại bắt đầu thực hiện lại từ đầu.

Bây giờ, trạm trộn bê tông được thiết kế gồm 2 loại là trạm trộn bê tông cố định và trạm trộn bê tông cơ động phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng tốt nhất.

Thông tin về trạm trộn bê tông Rồng Việt

Mua trạm trộn bê tông ở đâu tphcm

Ở tphcm, doanh nghiệp Rồng Việt là một đơn vị chuyên cung cấp máy trộn bê tông, trạm trộn bê tông có tiếng uy tín. tới với chúng tôi, người tiêu dùng sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Cơ chế bảo hành: Rồng Việt sẽ bảo hành tận tâm cho toàn bộ các mặt hàng trong thời gian bảo hành 6 tháng và được thay thế miễn phí các linh phụ kiện hỏng trong suốt quá trình bảo hành.

Phương pháp luân chuyển: Anh chị được nhận mặt hàng tại bất kì trụ sở thuộc hệ thống của công ty Rồng Việt. Công ty sẽ bao phí di chuyển cho người dùng mua từ 3 công ty mặt hàng trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM.

Ưu đãi giá: Rồng Việt sẽ khuyến mãi chiết khấu từ 5 – 10% trên giá thành cho những cửa hàng, đại lý phân phối và đối tác lấy số lượng nhiều.

Riêng với các bạn ở tỉnh: Đơn vị chúng tôi sẽ gửi hàng (sản phẩm) ra chành, xe về hầu hết các tỉnh trên cả nước bảo đảm nhận hàng trong 1 ngày.

Trên đây là một số trong những thông tin về trạm trộn bê tông, một phần không thể không có cho các công trình xây dựng xây dựng hiện tại, nhất là các công trình lớn và tiêu dùng tần suất cao.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS