Tin tức

Tiện ích máy bẻ đai sắt mang lại

Máy bẻ đai giúp uốn cong và định hình các bộ phận dễ dàng và nhanh chóng. Nhưng, bên cạnh đó còn nhiều tính năng và tiện ích khác mà bạn có thể không biết.

Ưu điểm của máy cắt

Máy cắt đai được yêu thích nhờ tốc độ uốn nhanh và chính xác, đạt tốc độ 30m / phút và tốc độ từ 5-7 / phút. Thiết bị có ưu điểm là có thể chuyển đổi sản phẩm ở tốc độ cao, với độ chính xác cao cả về số lượng và kích thước nhờ hệ thống điều khiển điện tử với cài đặt thông số.

Có thể nói, máy bẻ đai không chỉ giúp các nhà thầu và đơn vị xây dựng đẩy nhanh công việc mà còn tiết kiệm nhân công. Khi có hư hỏng hoặc trục trặc, nó cũng rất dễ dàng để sửa chữa và thay thế nhờ các loại linh kiện, phụ kiện, thiết bị đa dạng và phổ biến.

Tiện ích máy bẻ đai sắt mang lại

Máy bẻ đai có các tính năng hữu ích

Máy hoạt động dễ dàng, thao tác đơn giản

Kích thước của máy vừa phải, không gây cảm giác chiếm diện tích và mặt đất khi thi công

Máy có thể uốn, uốn, cắt với công suất 10 đai mỗi phút cho đai có kích thước 20 * 20. Vì vậy, trong 8 giờ, chỉ với 1 công nhân hoạt động, máy có thể xử lý 3 công đoạn, sản xuất khoảng 4.800 dây đai. Quả thực rất nhanh và nhiều tiện ích.

Thiết bị có thiết kế tương đối nhỏ gọn, hoàn toàn tự động, sử dụng điện 220v, nên có thể sử dụng ở mọi nơi.

Máy bẻ đai hoàn toàn tự động - gia công đai sắt với độ chính xác cao, tiết kiệm triệt để vật liệu gia công. Tạo năng suất cao, tương đương với 10-15 nhân viên.

Tạo năng suất cao: 300 -400 đai sắt / 1 h (1 lao động). Khối lượng sắt đã xử lý trong 8 giờ tương đương với 8 -10 công nhân (1 tấn sản phẩm).

Tiêu thụ điện năng thấp, công suất chỉ 1,1-1,5 kw là thiết bị đã giúp người lao động giải quyết các công việc nặng nhọc.

Trên đây là thông tin về tiện ích, hiệu quả của máy bẻ đai mang đến cho công việc. Điều này sẽ giúp mọi người trở nên quan tâm và dễ dàng hơn trong công việc xây dựng. Đặc biệt, trong quá trình sử dụng, có thắc mắc, cần tư vấn, vui lòng liên hệ ngay với Rồng Việt để nhận thông tin hữu ích và chọn ngay máy phù hợp với nhu cầu, năng lực làm việc để mang đến những tác phẩm đẹp và chất lượng.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS