Tin tức

Tiết lộ phương thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Trong việc ứng dụng cơ khí hoá công tác làm việc thi công, máy bơm phun vữa là dụng cụ đứng đầu

Nói theo một cách khác mỗi khi sắm sửa một loại mặt hàng trang bị nào đó thì sự an toàn và tin cậy cho người lao động là tiêu chí trước tiên và độ bền là tiêu chí thứ 2 mà người mua nhắm tới. Trong dụng cụ xây dựng tổng thể và đối với máy phun vữa trát tường kể riêng thì độ bền, độ tin cậy cũng là điểm ưu tiên khi lựa chọn dạng trang bị này.

Các điều cần tìm hiểu khi mua máy phun vữa trát tường

Điều trước tiên, tìm hiểu về hệ thống bơm bê tông sẵn có trên thị trường như bơm piston, máy bơm khí nén, máy bơm trục vít. Nhưng rất nhiều các kiểu máy phun vữa trát tường này không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu và tính chất của công trình Việt Nam là: điện nhỏ, pha điện đơn, không đồng bộ, phí đầu tư chi tiêu cao do dụng cụ ngoại nhập từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản nên đưa đến tầm giá xây dựng cao. Các máy bơm hiện có trên thị trường được phân phối bởi các nhà nhập ngoại trang bị, chứ không phải các đơn vị sản xuất chuyên dụng, như vậy họ chẳng thể nào tư vấn cho bất cứ phương án xây dựng nào hỗ trợ người đầu tư khấu hao máy tốt.

Tiết lộ phương thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Điều thứ hai, trên google, chúng ta có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật bọt khí. Kỹ thuật này đã tạo nên từ rất lâu trên thế giới cơ mà trong những năm mới đây Việt Nam mới ban đầu ứng dụng. Điểm mạnh của bê tông bọt khí là: Trọng lượng nhẹ, chống thấm tốt, chống nóng, cách âm, nguyên vật liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên. Nhưng vẫn còn các thiếu sót là phí cao, vẫn phải tự sản xuất như gạch và vẫn phụ thuộc vào năng lực của thợ thủ công.

Các chi tiết cần lưu ý khi chọn máy phun vữa

Linh phụ kiện sửa chữa: lựa chọn máy phun vữa trát tường tin cậy có kèm linh kiện thay thế sửa chữa và đi kèm đầy đủ để chắc chắn bình yên và đạt công dụng cao khi dùng.

Độ ồn của máy: chọn lọc máy có độ ồn đạt tiêu chuẩn sẽ giúp đỡ máy hoạt động làm việc trong thời gian dài mà không lo sợ làm tác động đến môi trường.

Công suất của máy: chọn lựa công suất cũng vô cùng then chốt, công năng phải tỷ lệ thuận với thùng trộn vì có thể tiết kiệm năng lượng dùng nhằm tiêu thụ.

Tiết lộ phương thức lựa chọn máy phun vữa tốt

Thể tích thùng trộn: với mỗi dự án công trình khác biệt tùy vào độ lớn của dự án công trình mà có các loại thùng trộn khác biệt với dự án công trình lớn bạn nên chọn lọc thùng trộn lớn mới chắc chắn được quá trình công trình và phí tổn.

Năng lượng dùng về chạy máy: với dòng máy phun vữa hoàn hảo của công ty Rồng Việt đều được hoạt động bằng nguồn năng lượng điện mặc dù thế có một trong những dạng máy sử dụng năng lượng nguyên liệu bằng xăng.

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS