Tin tức

Tìm hiểu giá phễu đổ bê tông 2018

Với hơn 10 năm sản xuất, Rồng Việt tự tin rằng các sản phẩm luôn có mặt trên thị trường hiện nay.

Phễu đổ bê tông giá rẻ là thiết bị tương đối quan trọng giữ vai trò đặc biệt trong phân phối cấp liệu, đổ vữa cho các chi tiết kiến trúc mà công nhân khó có thể tiếp cận. Để tìm hiểu về phễu bê tông chúng ta cần biết "phễu bê tông là gì?" để trả lời câu hỏi về Rồng Việt sẽ cung ứng thông tin về thiết bị này để giúp bạn đọc rõ hơn.

Định nghĩa của concrete funnel

Phễu bê tông là một thiết bị đặc biệt để chuyển bê tông từ nơi trộn tới điểm đổ cấp vữa. Nó là thiết bị được dùng để vận chuyển bê tông từ máy trộn bê tông, và trạm trộn tới công trường xây dựng thông qua hệ thống cầu trục hoặc cầu tháp.

Việc dùng các phễu bê tông

Chất độn bê tông được dùng khá nhiều trong các công trình xây dựng. Khi đặt bê tông cho các tòa nhà cao tầng như sàn nhà cao, dầm, cầu hoặc nơi bê tông không thể được dùng trực tiếp từ máy trộn, phễu bê tông được dùng. Bê tông sẽ được đổ vào phễu, phễu sẽ được vận chuyển tới điểm rót thông qua hệ thống giàn trục.

Tìm hiểu giá phễu đổ bê tông 2018

Phân loại phễu bê tông

Dựa trên phương pháp bán phá giá: được chia thành nhiều loại dựa vào hình dạng của miệng phễu và cổng xả.

Phễu đổ bê tông vuông

Sẽ có một sự lựa chọn của chất độn kênh cho bạn vì đây là một phễu phễu có miệng xả vuông. Đây là loại phễu sẽ thích hợp cho công việc chồng chất, cột với mặt cắt ngang vuông.

Phễu được kích thước với fe-2000 với công suất 2,0 m3 bê tông.

Đổ bê tông tròn không lan can

Đây là một cái phễu có miệng phễu và một cổng xả tròn. Các dòng phân phối phễu này có một loạt các công suất bê tông thay đổi từ 0,6 tới 1,5 m3. Các dòng bao gồm: fe-600, fe-900, fe-1200, fe-1500.

Phễu đổ bê tông tròn với lan can

Loại này được cải thiện bằng cách thêm một miếng che quanh miệng của phễu. Điều này sẽ cung ứng hỗ trợ tốt hơn trong rót cũng như vận chuyển phễu.

Công suất bê tông của phễu này cũng rất đa dạng. Các dòng bao gồm: fe-900, fe1000, fe-1600, fe-2000 tương ứng với công suất bê tông 0.9, 1.0, 1.6, 2.0 m3.

Bảng giá phễu đổ bê tông

Bê tông đổ từ 0,5 tới 2 khối bê tông có giá từ 5 triệu tới 15 triệu tùy theo thứ tự của khách hàng.

Chọn lựa mua phễu đổ bê tông

Hiện tại, công ty máy và thiết bị xây dựng Rồng Việt là một nơi được nhiều nhà đầu tư tin dùng để dùng phễu trộn bê tông bất cứ khi nào cần thiết.

Như chúng ta đều biết, kinh doanh cổ điển là các nhà sản xuất sẽ cung ứng hàng hóa cho các đơn vị thương mại trung gian và sau đó cho khách hàng, nhưng với thông tin hiện tại dễ dàng hơn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để mua nhanh nhất, tiết kiệm nhất và chính xác nhất.

Tuy nhiên, chi phí mua máy và hậu mãi cũng rất quan trọng khi chúng ta đưa ra quyết định.

Khi đối mặt với hàng trăm, hàng ngàn thông tin như vậy, là vô cùng khó khăn việc ra quyết định, bởi vì khi chúng ta mua một chiếc máy để sản xuất, liệu máy có tối ưu hay không là điều kiện tiên quyết hàng đầu.

Phễu đổ bê tông giá bao nhiêu? Đây là các câu hỏi khi bạn có nhu cầu mua thiết bị này cho dự án của bạn. Với sự bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, thông tin sản phẩm được mang tới cho người tiêu dùng 1 cách rất dễ dàng, thông qua mạng xã hội, youtube video, google.

Tìm hiểu giá phễu đổ bê tông 2018

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi cung ứng hiệu suất hiệu suất cao, linh hoạt, an toàn và bền trong những năm qua.

Chúng tôi cũng thiết kế cho phù hợp với từng nhu cầu, theo mong muốn của bạn.

Động cơ được trang bị cho sản phẩm là nguồn gốc động cơ rõ ràng chính hãng, được nghiên cứu bởi các kỹ thuật viên và thiết kế lắp đặt là phù hợp nhất.

Chất lượng của sản phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu, sản phẩm được xử lý cẩn thận từng chi tiết (hàn, góc sắc nét không phải là những người dùng cực kỳ cạnh sắc cạnh ...)

Rồng Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất phễu đổ bê tông uy tín hiện nay với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Nơi để mua phễu bê tông là rẻ nhất?

Phễu đổ bê tông được sản xuất bởi sản phẩm của Rồng Việt trực tiếp cho khách hàng mà không có giá trung gian sẽ được ưu đãi hơn, khách hàng có thể trực tiếp tới nhà máy

Được sản xuất trực tiếp bởi chúng tôi, vì vậy bạn chọn mua tại Rồng Việt, tiết kiệm 10-20% hoặc thậm chí 40% phí trung gian -> một số rất đẹp! Đúng ?

Nhiệm vụ của chúng tôi là phục vụ khách hàng tốt nhất. Vì vậy, Rồng Việt là công ty duy nhất tại Việt Nam cung ứng chính sách hoàn trả và bảo hành tốt nhất, và chỉ có một chính sách tại Việt Nam.

Bảo hành uy tín

Máy móc trong quá trình dùng các vấn đề kỹ thuật không tránh khỏi, tới với khách hàng Rồng Việt không cần phải lo lắng về việc bảo hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng xử lý. Trường hợp lỗi xảy ra bởi nhà sản xuất. Ngoài ra, trong quá trình dùng khách hàng nên dùng máy của các kỹ sư làm ra sản phẩm, mọi vấn đề kỹ thuật sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Máy móc hiện đại, nhân viên giàu kinh nghiệm

Với phương châm đổi mới phát triển, Rồng Việt liên tục thay đổi thiết kế và tính năng của mình, từ các máy trộn trộn nhỏ tới các máy tự hành, máy đo bãi để giúp tăng năng suất lao động, giảm số lao động, giảm chi phí sản xuất. Ngoài ra, với hệ thống máy móc như máy cắt plasma cnc, robot hàn ... Với độ chính xác cao, các bộ phận máy sẽ được xử lý thống nhất và đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật của sản phẩm.

Để sản xuất các sản phẩm phễu đổ bê tông tốt, hoạt động đáng tin cậy và bền, phải mất thời gian để nghiên cứu và thực hành.

Uy tín và chuyên nghiệp

Tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Rồng Việt

Sẽ được đổi miễn phí trong vòng 7 ngày nếu có lỗi trong quá trình dùng.

Lời khuyên miễn phí suốt đời trong quá trình dùng máy.

Động cơ được dùng cho thiết bị được đảm bảo là chính hãng cho xây dựng.

Tất cả các phễu đổ bê tông đều được bảo hành 6 tháng.

Ưu tiên với nhiều phương thức giao hàng.

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS