Tin tức

Ứng dụng của phễu đổ bê tông

Mua phễu đổ bê tông ngay nhằm tận dụng tối đa hiệu quả nó đem lại nhé.

Cả nhà có biết áp dụng của phễu đổ bê tông là gì không? Phễu đổ bê tông sử dụng nhằm đưa bê tông từ vị trí trộn đến với công trình xây dựng. Nó sẽ được di chuyển nhằm phân phối bê tông ở địa điểm cần thiết. Những địa điểm này thường là nền tấm nền, nhà, cột đã được lên khung có khuôn bọc ngoài. Mà lại rõ ràng nó được vận dụng thế nào, hãy cùng xem nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Có những dòng phễu đổ bê tông nào

Nhờ vào Hình dáng của cổng xả và miệng phễu, người ta phân loại phễu đổ bê tông thành ba loại cơ bản đó là dòng có lan can, không có lan can, loại vuông.

Phễu đổ bê tông vuông: kiểu này có cả miệng lẫn ống xả đều có hình vuông. Hình dáng này hỗ trợ nó tối ưu cho việc tiếp vữa vào cột, trụ, các chi tiết có tiết diện vuông của công trình xây dựng.

Ứng dụng của phễu đổ bê tông

Kiểu tròn không có lan can : là loại có cổng xả và miệng hình tròn. Có những dòng hay được dùng là fe-1500, fe-1200, fe-900, fe-600. Những kiểu này cũng thường có dung tích từ 0.6 tới 1.5 m3.

Phễu đổ bê tông có lan can : giống với loại không có lan can thì dòng này cũng miệng và ống xả hình tròn. Những loại bán chạy là fe-2000, fe-1600, fe1000, fe-900 tương ứng với dung tích 2.0, 2,6, 1.0, 0,9 m3 bê tông.

Áp dụng phễu đổ bê tông

Như đã nêu ra trong phần giới thiệu, phễu đổ bê tông được dùng trong những dự án công trình xây dựng. Người ta sử dụng tới nó khi chưa thể can thiệp bằng sức người như những nơi chưa truyền trực tiếp bê tông từ máy trộn, Những địa điểm ở trên cao như: sàn nhà cao tầng, dầm, bản mặt cầu.

Bê tông sẽ được đổ vào thùng, phễu sẽ được dịch chuyển đến vị trí cần tiếp liệu do các hệ thống cổng trục, cần trục tháp. Đến vị trí, sẽ có thêm người điều chỉnh vị trí ống xả nếu cần thiết.

Phễu đổ bê tông hình như khá phổ cập trong các dự án công trình lớn và nhất là ở những thành phố có những công trường lớn. Các dụng cụ này dần dần không thiếu trong xây dựng. Cũng chính vì nhu cầu như vậy, có khá nhiều đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng cũng cung ứng phễu đổ bê tông giá rẻ cơ mà không nhiều nơi bán chất lượng. Để vững mạnh trang bị được dòng sản phẩm tốt, anh chị cần phải là một người tậu hàng thông minh tỉnh táo chọn lựa nhà phân phối có đủ giấy tờ chứng thực dòng sản phẩm.

Ứng dụng của phễu đổ bê tông

Vị trí cung ứng phễu đổ bê tông chất lượng

Phễu đổ bê tông là dòng thiết bị chưa thể thiếu trong xây dựng sàn, dầm, cột, cọc (khoan nhồi).... Công Ty rồng việt chúng tôi sản xuất và phân phối những kiểu phễu đổ bê tông theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp 100% phễu bê tông mới cho người dùng với dịch vụ hậu mãi tốt nhiều ưu đãi. Giá cả của dòng sản phẩm được đánh giá là không đắt đối chiếu với thị trường do chế tạo trực tiếp tại nhà máy chứ không phải vì các trung gian.

Những phễu bê tông độ bền cao do việt nam sản xuất là khung bền chắc chất lượng cao, có khả năng chống gỉ, bền và hoàn toàn có khả năng dùng lâu dài mà không có vật cản gì.

Là bên được cấp phát để chế tác và cung ứng các phễu đổ bê tông, rồng việt chắc chắn rằng mọi người sẽ không bị phiền phức bởi vấn đề lựa chọn dòng sản phẩm khi giao hàng và thanh toán. Cảm ơn bạn trẻ đã người theo dõi nội dung bài viết. Đối với bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, vui lòng gọi 0973.620.668 để hiểu thêm thông tin.

 

 

  • Máy bẻ đai
  • Giàn giáo xây dựng
  • Máy ép gạch không nung
  • Máy ép ngói
  • Máy trộn bê tông
  • Máy trộn bê tông HD
  • Máy trộn bê tông inox
  • Máy trộn bê tông JS